Bọng mỡ mí trên – nỗi ám ảnh của tuổi trung niên

Bọng mỡ mí trên hiện càng rõ nét hơn khi bạn bước vào tuổi trung niên. Tình trạng không mong muốn này làm bạn cảm thấy mình già nua và thiếu tự tin. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu biết về tác hại của bọng mỡ mí mắt và cách loại bỏ chúng để mang về đôi mắt khỏe khoắn, tinh anh chưa? Hãy cùng tìm hiểu các vấn đề trên qua bài viết dưới đây.

Tác hại bọng mỡ mí trên

Khi bước qua tuổi 30, bọng mỡ mí trên xuất hiện với lượng mỡ thừa tích tụ ngày càng nhiều làm đôi mắt nặng nề và mệt mỏi. Hiện tượng này không chỉ gây mất thẩm mỹ trên gương mặt, làm chị em cảm thấy mình già nua mà còn ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến sức khỏe.

Bọng mỡ mí trên - nỗi ám ảnh của tuổi trung niên 1

Mỡ mí trên là nguyên nhân dẫn tới bệnh lý sụp mí

Mỡ thừa bọng mí trên làm tăng nguy cơ các bệnh lý không mong muốn về mắt như nhược thị và sụp mí khi bạn bước sang tuổi tứ tuần. Đây là tình trạng gây suy giảm thị lực nghiêm trọng. Không những thế, mỡ thừa tích tụ cũng làm tăng nguy cơ mắc các bệnh khác, ảnh hưởng đến sức khỏe của các chị em. Vì vậy, loại bỏ bọng mỡ mắt trên là điều cấp thiết chị em cần thực hiện để sở hữu đôi mắt khỏe mạnh.

Cách loại bỏ bọng mỡ mí trên hiệu quả

Ngày nay, với sự phát triển các nền công nghệ thẩm mỹ, nhiều chị em đã chọn cách loại bỏ bọng mỡ mí trên bằng giải pháp phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital và đã thành công ngoài mong đợi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc loại bỏ bọng mỡ mí trên cho quý khách hàng thông qua một cuộc giải phẫu đơn giản, tiến hành trực tiếp trên da mí mắt nhưng không tác động vào cấu trúc mô cơ mắt. Trước khi cắt rạch, bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện vệ sinh vùng mắt kỹ lưỡng bằng nước muối sinh lý giúp quá trình phẫu thuật không xảy ra nhiễm trùng, đảm bảo an toàn cho chị em.

Bọng mỡ mí trên - nỗi ám ảnh của tuổi trung niên 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc loại bỏ bọng mỡ mí trên cho quý khách hàng thông qua một cuộc giải phẫu đơn giản

Sau loại bỏ bọng mỡ mí trên, bác sĩ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng kín vết thương và đưa khách hàng vào phòng chăm sóc đặc biệt để theo dõi và kiểm tra kết quả thẩm mỹ. Quý khách hàng có thể trở về trong ngày và thực hiện chăm sóc hậu phẫu theo chỉ dẫn của bác sĩ mà không cần lưu dưỡng dài ngày tại bệnh viện.

Cách giảm sưng cho mắt sau phẫu thuật

Tùy theo cơ địa mỗi người, sau phẫu thuật, mắt sẽ sưng bầm nhẹ hoặc nặng. Đây là hiện tượng bình thường và không làm tổn hại đến kết quả thẩm mỹ nếu chị em biết cách giảm sưng cho mắt.

Đầu tiên, hãy thực hiện việc chườm lạnh để làm giảm sưng tấy cho vết thương bằng cách đặt khăn vải mỏng vào ngăn đá hoặc có thể sử dụng đá nghiền nhỏ cho vào khăn tạo độ lạnh. Sau đó chườm liên tục lên vùng mắt khoảng 15 – 20 phút. Bạn nên thực hiện 3 – 4 lần trong ngày cho đến khi mắt lành hẳn.

Bọng mỡ mí trên - nỗi ám ảnh của tuổi trung niên 3

Thực hiện việc chườm lạnh để làm giảm sưng tấy cho vết thương

Sau khi thực hiện chườm lạnh, bạn cũng có thể chườm ấm để xua tan máu bầm, thúc đẩy quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng hơn. Bên cạnh việc giảm sưng bầm cho mắt, bạn cũng nên thực hiện chăm sóc mắt thật tốt theo chỉ dẫn của bác sĩ để có kết quả làm đẹp như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899