Các phương pháp lấy mỡ thừa mí mắt của chuyên gia

Tuổi tác khiến da thừa và bọng mỡ tích tụ quanh mắt làm cho khuôn mặt trông già nua. Phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả nhằm khắc phục tình trạng này. Cùng lắng nghe chuyên gia ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ các phương pháp lấy mỡ thừa mí mắt trên.

Lấy mỡ thừa mí mắt như thế nào?

Lấy mỡ thừa mí mắt được xem là giải pháp an toàn, hiệu quả hiện này giúp loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa bọng mắt mọt cách nhanh chóng và mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt.

Các phương pháp lấy mỡ thừa mí mắt của chuyên gia (1)

Mô tả quy trình lấy mỡ thừa mí mắt

Các phương pháp lấy mỡ thừa mí mắt của chuyên gia

Có những phương pháp sau:

Tiến hành lấy mỡ mí mắt cho khách hàng

– Đối với mí mắt trên: Bác sỹ phẫu thuật qua một vết mổ ở đường nhăn tự nhiên của nếp mi. Sau đó loại bỏ da thừa, lấy mỡ thừa và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

– Đối với mí mắt dưới: Bác sỹ phẫu thuật sẽ rạch một đường nhỏ ở đường nhăn trực thuộc mí mắt dưới loại bỏ da thừa, mô mỡ và khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Lấy mỡ mí mắt trên

Lấy mỡ mí mắt trên là phương pháp thẩm mỹ mắt được nhiều người lựa chọn hiện nay nhằm khắc phục tình trạng sụp mí mắt. Đây cũng là phương pháp lấy mỡ mí mắt được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

+ Loại bỏ toàn bộ da thừa, bọng mỡ mí mắt trên, giúp gương mặt trẻ trung, rạng rỡ.

+ Không đau, không để lại sẹo.

+ Quy trình nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, an toàn cao.

+ Kết quả duy trì lâu dài.

Xóa bọng mỡ mí mắt dưới

Để thực hiện lấy mỡ mí mắt, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đường kết mạc mí dưới rồi bóc tách và tiếp cận túi mỡ mi dưới.

Sau đó, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên khoa lấy phần mỡ thừa ra ngoài và cầm máu. Kết thúc, các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Cắt mỡ mí mắt dưới

Cắt mỡ thừa ở mí mắt dưới nghe có vẻ khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và sợ nguy hiểm đến giác mạc cũng như thị lực.

Tuy nhiên, mọi người có thể yên tâm bởi phương pháp này thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhờ sử dụng các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành trích một đường nhỏ nằm sát bờ mí mắt, không xâm lấn sang những vùng xung quanh nên phương pháp này rất an toàn, không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực cũng như không để lại sẹo.

Với cắt bọng mỡ mắt, các bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên biệt để trích một đường nhỏ tại vị trí đã được xác định từ trước, sau đó sử dụng thiết bị laser để loại bỏ da chung, mỡ thừa mí mắt đồng thời kéo căng vùng da, tạo nếp gấp mí mới cho những khách hàng có nhu cầu tạo mắt 2 mí…

Sau khi thực hiện, chắc hẳn khách hàng sẽ sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Các phương pháp lấy mỡ thừa mí mắt của chuyên gia (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ lấy mỡ thừa mí mắt an toàn, hiệu quả

Hy vọng, với bài viết “Các phương pháp lấy mỡ thừa mí mắt của chuyên gia” giúp cho các bạn nữ tìm ra cho mình cách tạo mắt 2 mí phù hợp với tình trạng đôi mắt hiện tại để nhanh chóng sở hữu đôi mắt long lanh, đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899