Các phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên là giải pháp áp dụng công nghệ làm đẹp đến từ Hàn Quốc vào quá trình làm đẹp nhằm khắc phục các nhược điểm về mắt và tạo đôi mắt đẹp tự nhiên với hai to tròn, rõ nét. Cùng tham khảo các phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên dưới đây.

Các phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một trong những trào lưu thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là giải pháp làm mắt đẹp tự nhiên thông qua cuộc giải phẫu tiến hành trực tiếp trên da mí mắt nhưng không can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong nên không gây ảnh hưởng đến thị lực mắt.

Các phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên1

Cách thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên thông qua tiểu phẫu

Với phương pháp này, bác sĩ thực hiện một đường rạch mỏng theo sát đường viền mí mắt nhằm loại bỏ lớp da chùng và mỡ thừa gây mỏi mắt, đồng thời chỉnh hình cho mí mắt mới to tròn với hai mí rõ ràng. Loại hình thẩm mỹ này phù hợp cho mắt có dấu hiệu lão hóa khi bước qua tuổi 30. Ngoài ra, các chị em dưới 30 cũng có thể lựa chọn kỹ thuật thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên nói trên khi vùng da mắt bị chùng làm che kín phần mí trên của mắt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Cũng như thủ thuật trên, bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên được nhiều người ưa chuộng. Song, đây là kỹ thuật không tiến hành phẫu thuật mà được thực hiện thông qua tác luồn chỉ liên tục 3 – 5 mũi vào da mí mắt trên để tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi giúp mí mắt mới hình thành ổn định và lâu dài.

Các phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên 2

Cách thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên không tiến hành phẫu thuật

Vì không thông qua việc cắt rạch nên bấm mí mắt Hàn Quốc không gây ảnh hưởng thị lực mắt, không gây đau đớn cho khách hàng khi thực hiện, đồng thời không làm mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của các chị em. Phương pháp là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn trẻ dưới 30 tuổi có mong muốn loại bỏ đôi mắt nhỏ, một mí, mắt mí lót hoặc mắt có hai mí không đều nhau.

Chăm sóc sau thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên

Ngoài việc thực hiện thăm khám và tìm ra phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên phù hợp với mình, chị em cũng nên tìm hiểu cách chăm sóc mắt sau thẩm mỹ thật tốt để bảo toàn kết quả làm đẹp.

Uống thuốc theo đơn kê và thực hiện tái khám theo lịch hẹn là điều tất yếu chị em cần lưu ý để có kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Bên cạnh đó, chị em cần bảo vệ mắt thật tốt khỏi những tác nhân gây hại bên ngoài như ánh nắng mặt trời, bụi bẩn, vi khuẩn…

Các phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên 3

Chăm sóc mắt theo lời khuyên của bác sĩ

Cần thực hiện chế độ ngủ nghỉ hợp lý để bảo đảm mắt không bị mỏi mệt: không thức quá 10h đêm và nên nghỉ trưa 1 – 2 tiếng hàng ngày. Bên cạnh đó, bạn không nên đọc sách, xem tivi hoặc sử dụng điện thoại quá lâu.

Ngoài việc cung cấp thật nhiều dưỡng chất cho cơ thể bằng việc ăn nhiều rau xanh, trái cây, thịt nạc – uống nhiều sữa, nước ép, chị em cũng nên kiêng khem các loại thức ăn và nước uống ảnh hưởng không tốt đến quá trình phục hồi mắt và lành thương.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899