Cách chữa mắt sụp mí tốt nhất hiện nay

Cách chữa mắt sụp mí tốt nhất đang thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi theo thời gian, tuổi tác cùng với quá trình lão hóa khiến mí mắt bị sụp làm khuôn mặt trông già nua và thiếu sức sống. Bài viết sau sẽ bật mí cách khắc phục tình trạng này.Nguyên nhân mắt sụp mí là gì?

Mắt sụp mí là hiện tượng thường gặp ở những người ở độ tuổi trung niên. Trước khi tìm hiểu cách chữa mắt sụp mí tốt nhất hiện nay, bạn cần biết nguyên nhân của hiện tượng này.

+ Do thời gian, tuổi tác và quá trình lão hóa hình thành nên các lớp da chùng làm mí trên sa trễ đẫn đến hiện tượng mí sụp gây cản trở tầm nhìn.

Cách chữa mắt sụp mí tốt nhất hiện nay (1)

Lão hóa cũng là nguyên nhân khiến mí mắt bị sụp

+ Do tình trạng giảm trương lực cơ mí làm da mi mắt giảm tính đàn hồi gây nên hiện tượng sụp mí.

+ Do va chạm, đụng dập khiến vùng mí trên bị tổn thương cũng là nguyên nhân dẫn đến mí mắt bị sụp.

Cách chữa mắt sụp mí tốt nhất hiện nay

Mắt bị sụp mí nếu không được chữa trị kịp thời sẽ để lại những biến chứng khôn lường. Hiện nay, có rất nhiều cách chữa mắt sụp mí như bấm huyệt, xoa bóp, đắp mặt nạ. Tuy nhiên, những cách trên chỉ mang tính tạm thời, không hiệu quả cao.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, giờ đây, bạn có thể khắc phục mí sụp bằng phương pháp cắt mí mắt. Đây là dịch vụ tiên tiến, an toàn và mang lại hiệu quả cao. Hiện kỹ thuật này đang được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và nhận được sự tin tưởng từ các khách hàng. Khi thực hiện kỹ thuật này, bạn phải trải qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt của mỗi người để đưa ra phương pháp phù hơp. Sau đó sẽ cho làm một số xét nghiệm như thử máu, đo nhịp tim, huyết áp để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Cách chữa mắt sụp mí tốt nhất hiện nay (2)

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để đưa ra phương pháp phù hợp

Bước 2: Đo vẽ, xác dịnh nếp mí mới

Để quá trình cắt mí diễn ra chính xác, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ và cẩn thận nếp mí mới chính xác đến từng milimet để đảm bảo đôi mắt to, tròn và có chiều sâu.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bước này, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn để hạn chế nhiễm trùng và sau đó gây tê để giảm đau và tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Dựa theo các nếp mí đã được đo vẽ từ trước, thông qua đường rạch nhỏ, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt cho đôi mắt hai mí to, tròn và hết bị sụp. Đồng thời đường khâu giấu sát dưới nếp mí đảm bảo không đau và không để lại sẹo.

Cách chữa mắt sụp mí tốt nhất hiện nay (3)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Đây là tiểu phẫu đơn giản nên sau khi thực hiện xong, bạn có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm chi phí.

Trên đây là những thông tin về cách chữa mắt sụp mí tốt nhất hiện nay. Để tìm hiểu thêm chi tiết hoặc có những thắc mắc khác mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chi 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TPHCM để bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899