Cách kẻ mắt bằng chì đen cho nhan sắc không lẫn vào đâu được

Cách kẻ mắt bằng chỉ đen giúp mắt to, tròn và quyến rũ nhưng không phải ai cũng biết và thực hiện đúng cách. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật về bí quyết sở hữu đôi mắt thu hút nhờ chì kẻ mắt.Hướng dẫn cách kẻ mắt bằng chì đen

Mỗi người sẽ có cách kẻ mắt bằng chì khác nhau nhưng để có đôi mắt đẹp phải đảm bảo đường kẻ đậm và không bị lệch. Những cách kẻ mắt bằng chì đen đơn giản sau đây sẽ cho bạn đôi mắt như ý.

Bước 1: Dùng phấn mắt nâu sáng và cọ nhỏ lông mày rõ nét, tiếp tục dùng chì màu đen kẻ lại đường viền lông mày cho tự nhiên hơn. Dùng phấn nâu tán từ chân mày kéo xuống khóe mắt và đường viền hốc mắt.

Cách kẻ mắt bằng chì đen cho nhan sắc không lẫn vào đâu được (1)

Kẻ mắt bằng chì đen cho đôi mắt thêm quyến rũ

Bước 2: Sử dụng phần màu hồng đào có nhũ phủ lên bầu mắt. Lưu ý bạn nên tán lên cao tính từ đường mi trên đẹp nhất.

Bước 3: Dùng phấn nâu đậm và cọ đầu tròn nhỏ nhấn đường nếp gấp và đuôi mắt nhằm tạo độ sâu cho đôi mắt. Dùng chì kẻ mắt màu đen men theo đường chân mi trên và kéo đuôi mắt khoảng 5mm để tạo cảm giác mắt to hơn.

Bước 4: Tiếp tục nhẹ nhàng kẻ viền trong của mi dưới, bắt đầu từ khóe mắt ra tới giữa mí mắt và dùng chì đen tô lại đường viền mí mắt trên cho đậm nét. Bắt đầu từ khóe mắt kéo dài ra giữa mi mắt.

Bước 5: Cuối cùng, để có đôi mắt quyến rũ, bạn nên kẹp mi trên và dưới cho hàng mi cong để kết thúc quy trình kẻ mắt bằng chì.

Tuy nhiên, cách kẻ mắt bằng chì đen có thể giúp mắt thu hút nhưng lại không thể cải thiện được tình trạng mắt nhỏ, một mí. Hơn nữa, kẻ mắt còn đòi hỏi sự khéo léo và dành cho những người ít bận rộn. Vì vậy, để đạt hiệu quả lâu dài và có được đôi mắt hai mí to, quyến rũ bạn nên tìm kiếm giải pháp khác hữu hiệu hơn.

Sở hữu đôi mắt quyến rũ chỉ với 20 phút

Hướng đến một giải pháp an toàn, mang lại hiệu quả cao, công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes ra đời giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to, tròn quyến rũ. Phương pháp này được thực hiện đơn giản, chỉ trong vòng 20 phút mà không xâm lấn, không phẫu thuật, không ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực. Kỹ thuật này được thực hiện đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng, thông qua các điểm đã đo, vẽ từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi cho đôi mắt to, tròn và quyến rũ.

Cách kẻ mắt bằng chì đen cho nhan sắc không lẫn vào đâu được (2)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Dove Eyes

Bên cạnh đó, công nghệ này đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital và ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật sau:

+ Cơ sở hạ tầng hiện đại, được xây dựng theo mô hình bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

+ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, từng được đào tạo ở nước ngoài sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt như mong muốn.

Cách kẻ mắt bằng chì đen cho nhan sắc không lẫn vào đâu được (3)

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài.

+ Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chu đáo sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau hậu phẫu.

+ Chế độ bảo hành dài hạn.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã biết cách kẻ mắt bằng chì đen. Hãy bỏ túi những mẹo đó để sớm sở hữu đôi mắt thu hút người đối diện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899