Mách bạn 3 cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật – Phần lớn người Việt Nam có đôi mắt một mí nhỏ hẹp. Vì vậy mà nhiều người thường tìm kiếm những giải pháp khắc phục nhược điểm này. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn 3 cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật một cách an toàn và hiệu quả.Dùng chỉ tạo mắt hai mí

Ngày nay, các loại chỉ tạo mắt hai mí được áp dụng rộng rãi giúp chị em có được đôi mắt hai mí không phẫu thuật một cách rõ ràng ngay lập tức. Chỉ tạo mắt hai mí được tiến hành một cách đơn giản. Bạn lấy sợi chỉ ra, giữ chặt hai đầu rồi nhẹ nhàng uốn cong để tạo sự đàn hồi. Sau đó, kéo hai đầu sợi chỉ ra hai phía để lộ ra sợi chỉ phía bên trong rồi cẩn thận dán lên bầu mắt. Bạn dùng tay miết với lực vừa đủ lên sợi chỉ và chỉnh hình để sợi chỉ tạo đường mí mới thật tự nhiên. Cuối cùng dùng kéo cắt phần chỉ thừa, vậy là bạn đã có đôi mắt hai mí rõ ràng, tự nhiên.

Mách bạn 3 cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật (1)

Dùng chỉ tạo mắt hai mí là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Đây là phương pháp đơn giản tuy nhiên hiệu quả không lâu dài, cần phải thực hiện hằng ngày. Hơn nữa, việc dùng chỉ tạo mắt hai mí dễ bị lộ nếu để thời gian cả ngày, keo dán nếu dùng không cẩn thận cũng có thể gây ảnh hưởng đến thị lực.

Trang điểm là cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật

Ngoài việc dùng chỉ keo dán mí thì trang điểm cũng là một cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật. Để che đi đôi mắt một mí nhỏ hẹp, bạn cần trang điểm mắt mèo với đường kẻ eyeliner đậm và sắc nét. Dùng phấn mắt tối màu để che đi tối đa khuyết điểm mắt một mí. Sau đó, dùng mascara để chuốt mi và dùng chì sáng có ánh để kẻ ở khóe mắt.

Mách bạn 3 cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật (2)

Trang điểm chỉ là phương pháp tạm bợ

Phương pháp này tuy có thể che đi khuyết điểm mắt một mí, mắt không có mí, mắt có mí lẩn, mí lót nhưng không mang lại hiệu quả lâu dài. Trang điểm làm tốn rất nhiều thời gian của chị em trong ngày, làm cho khuôn mặt trở nên nặng nề, không tự nhiên.

Bấm mí mắt Hàn Quốc mang lại kết quả lâu dài

Công nghệ hiện đại ngày nay đã cho ra đời phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật an toàn và hiệu quả, đó là bấm mí mắt Hàn Quốc. Phương pháp này được thực hiện qua các bước đơn giản. Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Sau đó, bác sĩ sẽ đo vẽ cung mí và sát khuẩn, gây tê. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành bấm mí Hàn Quốc bằng cách luồn chỉ liên tục qua các điểm nhấn đã xác định ở cung mí mắt, tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Từ đó, hình thành nếp mí mới thật tự nhiên và rõ ràng.

Mách bạn 3 cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật (3)

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp đơn giản

Phương pháp này được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau đớn và không để lại sẹo. Do bấm mí không tác động quá nhiều đến các mô xung quanh mắt, không xâm lấn, không bóc tách nên sẽ không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực. Hơn nữa, bấm mí Hàn Quốc sẽ không tốn nhiều thời gian để bình phục và mang lại kết quả lâu dài.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong muốn, bạn cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những bệnh viện thẩm mỹ chất lượng nhất, xứng đáng để bạn tin tưởng và chọn lựa.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899