Cách tạo mắt hai mí tự nhiên mà tôi tin tưởng

Cách tạo mắt hai mí hiệu quả là gì? Có nhiều cách tạo mắt hai mí tự nhiên được chị em áp dụng để biến hóa đôi mắt của mình thêm xinh đẹp và cuốn hút. Sau đây là chia sẻ của một cô nàng về cách tạo mắt hai mí tự nhiên mà cô rất tin tưởng.

Nam Thư – cô nàng 9x sở hữu dáng người cao, khuôn mặt trái xoan và chiếc mũi thanh thoát. Tuy nhiên, đôi mắt một mí lại không ăn nhập với những đường nét trên gương mặt, ảnh hưởng đến dung mạo tổng thể. Cô buồn phiền về đôi mắt và cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống cho đến khi tìm được cách tạo mắt hai mí tự nhiên cực hiệu quả. Hãy nghe cô nàng chia sẻ về điều này nhé.

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên mà tôi tin tưởng 1

Mắt một mí khiến Nam Thư thiếu tự tin trong cuộc sống

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên mà tôi tin tưởng

Có vô vàn cách tạo mắt hai mí tự nhiên mà các cô bạn của tôi vẫn thường áp dụng để biến hóa đôi mắt theo ý thích. Còn tôi, trang điểm và dùng chỉ kích mí là 2 cách tôi tin tưởng và thường sử dụng nhất.

Trang điểm

Có nhiều cách trang điểm cho mắt, với đôi mắt một mí và nhỏ thì kẻ mắt là điểm mấu chốt để che đi khuyết điểm này. Tuy nhiên, việc trang điểm khá mất thời gian nên tôi thường dùng khi có sự kiện đặc biệt. Bạn có thể tham khảo cách trang điểm tạo mắt hai mí của tôi dưới đây nhé!

Dụng cụ trang điểm tôi thường sử dụng để tạo mắt hai mí là: kem nền, cọ, chì kẻ mắt, chì kẻ mày, miếng dán kích mí, phấn mắt màu hồng nhũ, kẹp mi và mascara.

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên mà tôi tin tưởng 2

Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ trang điểm tạo mắt hai mí

Bước 1: Rửa sạch mặt, đặc biệt là vùng mắt để loại bỏ chất nhờn, giúp việc trang điểm hiệu quả hơn.

Bước 2: Đánh kem nền đều khắp mặt đến khi kem đều màu và thẩm thấu vào da. Sau đó, dặm phấn phủ mỏng lên đều mặt.

Bước 3: Sử dụng cọ tán đều phấn mắt màu nhũ hồng lên ½ bầu mắt trên. Bạn nên dùng tông màu sáng để đôi mắt một mí đẹp và tươi trẻ hơn.

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên mà tôi tin tưởng 3

Tán đều phấn mắt màu nhũ hồng lên ½ bầu mắt trên

Bước 4: Dùng miếng dán kích mí để tạo đôi mắt hai mí. Đây là công cụ tôi thường dùng để giúp việc trang điểm mắt một mí thêm hiệu quả.

Bước 5: Dùng chì kẻ mắt màu đen kẻ viền mí mắt. Kẻ sát mí mắt, đậm dần về cuối và chếch lên ở đuôi mắt. Điều này sẽ làm đôi mắt bạn trông to tròn hơn và có điểm nhấn với đuôi mắt ấn tượng.

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên mà tôi tin tưởng 4

Kẻ viền mí mắt đậm dần về cuối và chếch lên ở đuôi mắt

Bước 6: Bấm mi và chuốt mascara làm cong hàng mi. Điều này sẽ giúp mắt to tròn hơn, khuyết điểm mắt một mí cũng được che đi. Nếu mi quá ngắn, bạn có thể gắn mi giả để đôi mắt thêm cuốn hút.

Dùng chỉ kích mí

Dùng chỉ kích mí là cách tạo mắt hai mí tự nhiên mà tôi cực kỳ ưa thích vì đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, tôi không sử dụng thường xuyên dụng cụ này vì có thể gây hại cho vùng mí mắt. Bạn cũng đừng quá lạm dụng nó nhé!

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên mà tôi tin tưởng 5

Dùng chỉ kích mí là bí quyết tạo mắt hai mí đơn giản mà Nam Thư thường dùng

Bước 1: Rửa sạch vùng mắt và chờ cho da khô tự nhiên. Việc này giúp chỉ kích mí được bám chắc vào da.

Bước 2: Bạn khép mắt lại và dùng que nhựa chữ Y(kèm trong sản phẩm) để khắc viền mí. Sau đó mở mắt để định hình vị trí.

Bước 3: Quét keo dán mí vào đường vừa tạo

Bước 4: Dùng tay kéo căng miếng nhựa bọc bên ngoài, sẽ thấy sợi chỉ mảnh bên trong. Đó mới là chỉ kích mí chứ không phải miếng nhựa ngoài đâu nhé!

Bước 5: Cầm 2 đầu sợi chỉ mảnh, đính nhẹ nhàng lên mí mắt ở vị trí đường keo vừa quét. Sau đó dùng que nhựa chữ Y để chỉnh lại sao cho mí mắt được cân đối.

Bước 6: Dùng kéo nhẹ nhàng cắt phần chỉ thừa ở đầu và đuôi mí. Thao tác này bạn phải thực hiện thật khéo léo để tránh gây tổn thương cho mắt.

Tạo mắt hai mí bằng thẩm mỹ mắt

Trên đây là 2 cách tạo mắt hai mí tự nhiên mà tôi thường áp dụng. Tuy khá đơn giản và nhanh chóng nhưng không cho hiệu quả lâu dài. Dùng chỉ kích mí hay trang điểm chỉ là giải pháp tạm thời để che khuyết điểm mắt một mí.

Bạn bè khuyên tôi nên thực hiện thẩm mỹ tạo mắt hai mí để có kết quả cao hơn. Tôi cũng tìm hiểu và biết có nhiều phương pháp hiệu quả để chỉnh sửa đôi mắt một mí của mình.

Cách tạo mắt hai mí tự nhiên mà tôi tin tưởng 6

Thẩm mỹ mắt tạo mắt hai mí tự nhiên cho hiệu quả lâu dài

Cắt mí Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc là những phương pháp nhiều người sử dụng. Được biết những phương pháp này tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên và rất an toàn, không để lại sẹo, thời gian duy trì nếp mí cũng lâu dài. Ngoài ra, tôi còn biết có phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới có thể giúp đôi mắt tươi trẻ và linh hoạt. Tôi sẽ thực hiện thẩm mỹ sớm nhất để sở hữu đôi mắt đẹp mà tôi hằng ao ước.

Với cách tạo mắt hai mí tự nhiên mà cô nàng Nam Thư chia sẻ trên đây, hy vọng giúp bạn có thêm bí quyết để biến hóa đôi mắt của mình. Bạn cũng có thể thực hiện thẩm mỹ mắt để có kết quả tối ưu. Hãy đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn để được tư vấn và sử dụng phương pháp phù hợp với đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899