Cách tiến hành nâng chân mày như thế nào?

Chào bác sĩ, tôi mong ước sở hữu đôi chân mày thanh tú và đôi mắt đẹp tự nhiên nên bạn bè khuyên tôi nên tiến hành nâng chân mày nhưng bản thân vẫn chưa biết quy trình nâng chân mày như thế nào? (Loan Vân – Sài Gòn)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc quy trình nâng chân mày như thế nào của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Quy trình nâng chân mày như thế nào?

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tư vấn và nêu các phương pháp thẩm mỹ giúp bạn nắm bắt, kết hợp kiểm tra sức khỏe và các bệnh lí giúp quá trình nâng chân mày diễn ra tốt đẹp.

Cách tiến hành nâng chân mày như thế nào? (1)

Bác sĩ định hình dáng chân mày cân đối với gương mặt khách hàng

Bước 2: Đo vẽ và tạo dáng mày

Khách hàng sẽ được tạo dáng mày phù hợp với gương mặt và sở thích của bản thân. Sau đó, bác sĩ sẽ phun xăm mày theo dáng chân mày vừa được tạo.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt giúp bạn cảm thấy không đau đớn và an tâm hơn trong khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Bằng dụng cụ chuyên dụng bác sĩ tiến hành loại bỏ đi da thừa, túi mỡ quanh vùng mắt và đường xăm cũ (nếu có) sau đó cố định lại vị trí một cách chắc chắn.

Bước 5: Đóng và khâu vết thương

Vết thương được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại bất kì vết sẹo nào cho khách hàng. Cuối cùng bạn sẽ được nêu ra một số lưu ý chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.

Đối tượng nào phù hợp với nâng chân mày?

Cách tiến hành nâng chân mày như thế nào? (2)

Khách hàng có đôi mắt tươi trẻ sau khi thực hiện nâng chân mày

– Áp dụng cho cả nam và nữ.

– Người có da thừa,túi mỡ, chân mày bị chảy xệ do quá trình lão hóa.

– Khách hàng có nhu cầu xóa hình xăm chân mày cũ hay muốn tạo dáng mày phù hợp với thời thượng.

Ưu điểm khi thực hiện nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tạo dáng chân mày cân đối với gương mặt

Khi nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tế đo vẽ đem đến cho bạn dáng chân mày thời thượng và hợp với khuôn mặt. Mặc khác, với bàn tay khéo léo bác sĩ sẽ loại bỏ đi phần da thừa, bọng mỡ quanh vùng mắt trả lại nét thanh xuân trên đôi mắt bạn.

Cách tiến hành nâng chân mày như thế nào? (3)

Đôi mắt trước và sau khi nâng chân mày

An toàn, hạn chế tối đa xâm lấn

Nhiều người băn khoăn rằng cắt mí mắt có nguy hiểm không? Đây là công nghệ hiện đại, tiên tiến đến từ Hàn Quốc nên sẽ không xâm lấn và ảnh hưởng thị lực khách hàng.

Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Nâng chân mày là thủ thuật nhanh chóng được tiến hành trong thời gian ngắn khoảng 30 phút và không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Không để lại sẹo sau này

Nâng chân mày hay cắt mí mắt có nguy hiểm không khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khi bạn thẩm mỹ tại đây hãy an tâm chất lượng bởi vì sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ cẩn thận dấu đường cố định chân mày vào sát cung lông mày. Vì vậy, bạn sẽ có ngay đôi mắt tươi trẻ mà không để lại sẹo.

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã biết quy trình nâng chân mày như thế nào. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, uy tín tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899