Cách trị mí sụp nhẹ cho những người ngại phẫu thuật

Mí sụp khiến khuôn mặt trông già nua và thiếu sức sống. Nhiều người muốn đi cải thiện tình tạng này nhưng lại ngại phẫu thuật. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn cách trị mí sụp nhẹ an toàn và không đau đớn.Mí sụp do đâu?

Mí sụp là tình trạng bờ mí trên sa trễ xuống thấp hơn vị trí bình thường gây cản trở tầm nhìn. Trước khi tìm cách trị mí sụp nhẹ, bạn cần biết những nguyên nhân gây nên tình trạng hiện tượng này.

+ Do rối loạn cơ: Số lượng cơ bị giảm, thay vào đó là các tổ chức xơ, vỡ khiến chức năng cơ nâng mi yếu.

Cách trị mí sụp nhẹ cho những người ngại phẫu thuật (1)

Sụp mí cũng có thể là do rối loạn cơ

+ Do cơ học: Bị khối u ở phần trên hốc mắt hoặc vùng lân cận.

+ Do chấn thương: Có thể bị va chạm, đụng dập khiến vùng mắt bị tổn thương gây nên tình trạng mí sụp.

Cách trị mí sụp nhẹ cho những người ngại phẫu thuật

Nhiều người muốn đi điều trị mí sụp nhẹ nhưng lại sợ đau và ngại phẫu thuật, đặc biệt là những người lớn tuổi. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể khắc phục tình trạng sụp mí bằng những phương pháp đơn giản, không phẫu thuật, không gây đau đớn và đạt hiệu quả cao.

Bấm huyệt

Đầu tiên, bạn nên nhắm mắt, thư giãn và không nhìn vào các thiết bị điện tử. Tiếp theo, bạn thực hiện xoa đều vùng mặt và hai bên thái dương để đôi mắt được nóng lên. Sau đó sử dụng ngón trỏ và ngón cái ấn vào huyệt đạo để đôi mắt được cân đối và khỏe mạnh.

Cách trị mí sụp nhẹ cho những người ngại phẫu thuật (2)

Bấm huyệt cũng là cách điều trị mí sụp nhẹ

Đắp mặt nạ cho mắt

Đắp mặt nạ cho mắt không chỉ cung cấp dưỡng chất và vitamin mà còn giúp chữa mí mắt bị sụp. Bạn có thể sử dụng các loại mặt nạ tự nhiên như khoai tây, dưa leo thái lát mỏng đắp lên vùng mí mắt bị sụp trong vòng 20 phút và sau đó rửa sạch với nước.

Xoa bóp

Xoa bóp cũng là cách khắc phục mí sụp được nhiều người ưa chuộng. Đầu tiên, bạn ngồi thư giãn, dùng ngón trỏ day thật nhẹ vùng mí mắt từ khóe mắt trong ra ngoài theo vùng xoắn ốc 15-20 lần. Thực hiện đều đặn sẽ cho hiệu quả bất ngờ.

Cách trị mí sụp nhẹ cho những người ngại phẫu thuật (3)

Xoa bóp giúp máu được lưu thông và có thể cải thiện được tình trạng sụp mí

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt được xem là cách trị sụp mí nhẹ mà không phẫu thuật, không xâm lấn và không ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh mắt. Kỹ thuật này rất đơn giản, thông qua các nếp mí đã đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt cho đôi mắt hai mí to, tròn và hêt sụp mí.

Cách trị mí sụp nhẹ cho những người ngại phẫu thuật (4)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt không phẫu thuật

Treo chân mày

Treo chân mày cũng là dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi tính an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Vậy cụ thể treo chân mày là gì? Treo chân mày là công nghệ ra đời ở Hàn Quốc và ngày càng được nhiều người ưa chuộng để cải thiện khuyết điểm của tạo hóa. Bằng dụng cụ chuyên dụng của mình, bác sĩ sẽ xử lý lớp da dư để nâng đôi chân mày lên cao, cho đôi mày thanh thoát và cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Đây là kỹ thuật được thực hiện đơn giản, trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ, bạn đã có một đôi chân mày cao đẹp vừa khắc phục được tình trạng sụp mí, vừa trẻ ra như hồi còn xuân.

Cách trị mí sụp nhẹ cho những người ngại phẫu thuật (5)

Đôi mắt trẻ trung và hết sụp mí sau khi treo chân mày

Đến đây, chắc hẳn bạn đã biết được cách trị mí sụp nhẹ cho những người ngại phẫu thuật. Hãy cân nhắc lựa chọn phương pháp phù hợp hợp và địa chỉ chất lượng để sớm sở hữu đôi mắt như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899