Cách xem tướng lông mày tiên đoán vận mệnh

Xem tướng lông mày có thể tiên đoán được tính cách, vận mệnh của chủ nhân. Có lẽ, bạn đang tò mò không biết hình dáng lông mày mình đang sở hữu nói lên điều gì. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn.Xem tướng lông mày qua hình dáng

Lông mày được xếp vào ngũ quan của khuôn mặt. Từng hình dáng lông mày đều ít nhiều biểu hiện bạn là người như thế nào, tính cách ra làm sao và có thể tiên đoán được vận mệnh tương lai. Sau đây là cách xem tướng lông mày tiêu biểu:

Lông mày tựa như trăng khuyết

Lông mày được xem là vua của mắt. Một đôi chân mày thanh tú, tựa như vầng trăng đầu tháng, người như thế thì đầu óc thông minh, trí tuệ hơn người, địa vị hiển hách, cuộc sống giàu sang, phú quý, không phải lo “cơm áo, gạo tiền”.

Cách xem tướng lông mày tiên đoán vận mệnh (1)

Lông mày như trăng khuyết là người có cuộc sống giàu sang, phú quý

Lông mày thẳng và dài quá đuôi mắt 

Từ đuôi mắt gióng thẳng lên trên, nếu lông mày dài quá đường gióng đó thì theo thuật xem tướng, bạn đích thị là người rất thông minh. Việc gì giao cho bạn, bạn cũng hoàn thành một cách xuất sắc. Ngoài ra, bạn còn là người hiền lành, có lòng bao dung, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không mong nhận được sự đền đáp.

Người có lông mày hình dấu mũ

Lông mày hình dấu mũ là đường đi của lông mày dài, vuốt nhỏ về phía đuôi mắt, ở giữa tạo thành hình dấu mũ. Theo thuật xem tướng lông mày thì bạn là người thông minh, thẳng tính, có tài lãnh đạo, thu phục lòng người như một nữ tướng.

Người có lông mày dài, đậm

Nếu bạn sở hữu đôi chân mày này thì bạn là người có óc hài hước, yêu đời. Bạn thích đọc truyện cười và biến nó thành những mẩu chuyện vui để làm bằng lòng những người xung quanh. Điều đó giúp bạn nhận được sự tin tưởng và yêu thương của mọi người. Hơn nữa, bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ít thăng trầm, sóng gió.

Cách xem tướng lông mày tiên đoán vận mệnh (2)

Xem tướng lông mày đậm và dài là người có óc hài hước, yêu đời

Người lông mày ngắn và mờ

Người có lông mày ngắn và mờ thường có lối sống nội tâm. Đôi lúc bạn thích ở một mình, không thích tụ tập, tiệc tùng. Đồng thời, xem tướng lông mày này cho thấy bạn không thích cái gì đó lâu dài mà là người hay “đứng núi này trông núi nọ”, dễ dàng thay đổi công việc. Vì vậy, sự nghiệp của bạn không được ổn định, hay gặp trắc trở.

Người lông mày mỏng, thưa 

Người có lông mày mỏng, thưa thì tâm tính dịu dàng, ôn hòa và mẫn cảm. Họ thường hay xét nét và cũng hay để bụng. Trong chuyện tình cảm, họ có thái độ hờ hững nhưng phục tùng đối phương.

Khắc phục tướng mày không đẹp bằng cách nào?

Như đã nói, một đôi chân mày đẹp không chỉ thu hút người đối diện mà còn dự đoán được vận mệnh của người sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được nét ngài như ý. Với những ai đang sở hữu đôi chân mày thưa, mỏng, hình dáng không phù hợp, bạn nên tìm cách để khắc phục sẽ giúp sự nghiệp, tình cảm của bạn rực rỡ hơn. Hiện nay, công nghệ treo chân mày đang được nhiều người ưa chuộng để có được dáng mày đẹp, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này được tiến hành đơn giản, bác sĩ chỉ cần cắt bỏ da chùng, mỡ thừa, định vị cung mày lên cao theo nguyện vọng sở thích của khách hàng. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ sở hữu ngay một đôi mày thanh thoát, cân đối, thu hút người đối diện và biết đâu may mắn, thành công sẽ đến với bạn. Hiện kỹ thuật đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital và nhận được những phản hồi tích cực.

Cách xem tướng lông mày tiên đoán vận mệnh (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital – Địa chỉ treo chân mày uy tín

Trên đây là cách xem tướng chân mày tiên đoán vận mệnh. Nếu bạn muốn cải thiện dáng lông mày hiện tại của mình thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, quận 1, TPHCM để bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899