Cận cảnh quy trình cắt lấy mỡ mí mắt dưới hiện đại

Nhiều khách hàng quan tâm phương pháp, kỹ thuật cắt lấy mỡ mí mắt dưới, cắt mí mắt sưng trong bao lâu. Tuy nhiên những thắc mắc như vậy không còn là vấn đề đáng quan ngại nếu tìm hiểu kỹ về phương pháp và địa chỉ thực hiện uy tín.

Cắt lấy mỡ mí mắt dưới là gì?

Nhan sắc con người cũng giống như mọi sinh vật sống trong tự nhiên đều chịu tác động của lão hóa, các yếu tối môi trường sống xung quanh, khói bụi, hóa chất. Ở trên gương mặt, vùng da quanh mí mắt được đánh dấu là vùng khá nhạy cảm và là nơi thể hiện rõ nhất quá trình lão hóa hay suy nhược cơ thể. Để giải quyết da chùng, mỡ thừa thì thẩm mỹ hiện đại đã đem đến phương pháp cắt lấy mỡ mí mắt dưới khá hiệu quả.

Cận cảnh quy trình cắt lấy mỡ mí mắt dưới hiện đại (1)

Kỹ thuật cắt mỡ mí mắt dưới an toàn

Mỡ dưới mí mắt rất cứng đầu, dù đôi mắt có sáng sủa tinh anh thì cũng đều bị bọng mỡ mí dưới che khuất, thấu hiểu sự phiền toái này, các chuyên gia thẩm mỹ đã đem đến các kỹ thuật và thiết bị hỗ trợ để thực hiện việc cắt lấy mỡ mí mắt dưới được hiệu quả hơn.

Quy trình thực hiện ra sao?

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tư vấn, khám và đo lượng chính xác, ước lượng da chứa bọng mỡ cần cắt lấy mỡ mí mắt dưới. Vùng mặt sẽ được sát khuẩn bằng dung dịch Betadin và phủ bằng vải vô khuẩn không thấm nước.

Bác sĩ gây tê tại chỗ để giảm thiểu tối đa cảm giác xâm lấn và không thoải mái khi thực hiện, sau đó, bác sĩ sẽ rạch bờ mí dưới để giấu kín vết phẫu thuật sau khi thực hiện, các thao tác bóc tách da, cơ, cắt bỏ mỡ thừa không gây ra chảy máu hay tác động đến vùng lân cận.

Cận cảnh quy trình cắt lấy mỡ mí mắt dưới hiện đại (2)

Thao tác chính của cắt mỡ mí mắt dưới

Bác sĩ lấy kéo căng phần da sau thực hiện bằng kỹ thuật tinh tế nhằm sắp xếp các tổ chức dưới da, bước cuối cùng là khâu kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Thời gian thực hiện cho đến khi kết thúc quá trình này là khoảng 30 phút, sau đó khách hàng ra về và sinh hoạt bình thường.

Tùy vào cơ địa mỗi người mà có thể xuất hiện sưng nhẹ nhưng được giảm đau bằng thuốc và thực hiện theo lời dặn dò cũng như đơn thuốc của bác sĩ. Đối với một số trường hợp chỉ có mỡ thừa mà ít da chùng có thể dùng phương pháp chiếu tia Laser lấy mỡ mí dưới qua đường kết mạc, kỹ thuật này ít sưng nề và phục hồi nhanh hơn.

Đánh giá cắt lấy mỡ mí mắt dưới

Quy trình thực hiện cắt mỡ mí mắt được diễn ra rất khoa học và chặt chẽ đúng chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đường cắt rạch được lấy trùng với đường viền ở mí dưới nên không để lại dấu vết thẩm mỹ hay xâm lấn trên da, bác sĩ nhẹ nhàng sử dụng dụng cụ y tế để giải quyết mô mỡ thừa xung quanh nên không tác động vào giác mạc, không ảnh hưởng đến thị giác.

Cận cảnh quy trình cắt lấy mỡ mí mắt dưới hiện đại (3)

Lấy lại tuổi thanh xuân với việc giải quyết bọng mắt to là lựa chọn đúng đắn

Sau khi thực hiện và hậu phẫu thành công với chế độ chăm sóc chu đáo, tái khám đúng hẹn với bác sĩ, khách hàng sẽ thực sự ngạc nhiên vì sự trẻ trung, linh hoạt và đôi mắt như to rõ hơn, ánh nhìn long lanh và ấn tượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899