Cảnh báo hiểm họa khi cắt da thừa mí trên giá rẻ

Cắt mí mắt nên hay không là vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu. Hiện nay, trên các diễn đàn thẩm mỹ việc cắt da thừa mí trên giá rẻ thu hút nhiều đối tượng khách hàng. Hiện nay, trên các diễn đàn thẩm mỹ việc cắt da thừa mí trên giá rẻ thu hút nhiều cộng đồng evanhưng mấy ai biết rõ những hiểm họa đằng sau khi cắt da thừa mí trên giá rẻ.

Cắt da thừa mí trên giá rẻ

Cắt da thừa mí trên giá rẻ chứa đựng nhiều hiểm họa cho người có ý định đi làm đẹp. Một trong những dấu hiệu dễ nhìn thấy nhất sau khi phẫu thuật là mí mắt bị sưng viêm nhiễm nghiêm trọng. Do bị kéo căng quá nhiều lấy đi lượng da thừa vượt mức làm cho đôi mắt của người sở hữu trở nên hẹp và xếch tạo cảm giác dữ như mắt của loài báo, hổ.

Cắt da thừa mí trên giá rẻ ngoài ra còn gây nên hiện tượng sẹo lồi làm mất tính thẩm mỹ, bờ mi mắt bị lật ra ngoài do vậy khó nhắm mắt lại. Hiện tượng phù nề, sưng phồng kéo dài gây nguy hại tới chức năng thị giác, viêm nhiễm mắt hay viêm giác mạc làm xáo trộn bộ máy điều tiết. Nguy hiểm hơn là hiện tượng tụ máu sau nhãn cầu gây chèn ép các dây thần kinh ở xung quanh mắt có thể gây co thắt động mạch trung tâm mắt dễ dẫn tới nguy cơ mù mắt.

Cảnh báo hiểm họa khi cắt da thừa mí trên giá rẻ (1)

Cắt da thừa mí trên giá rẻ dễ làm xáo trộn hệ điều tiết của mắt

Mắt là vùng cực kỳ nguy hiểm, chứa đựng nhiều dây thần kinh quan trọng cũng như con ngươi ở bên trong. Vì vậy, khi thực hiện cắt da thừa mí trên, bạn phải cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng bởi đây là kỹ thuật đòi hỏi cao tay nghề bác sĩ đừng bị chi phối bởi giá cả mà phải quan tâm tới chất lượng dịch vụ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – phẫu thuật cắt da thừa mí mắt trên uy tín

Cắt da thừa mí trên là tiểu phẫu đơn giản nhưng cần phải được tiến hành tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Bạn không nên so sánh với mức giá cả ở các bệnh viện thẩm mỹ với nhau. Bởi vì giá cả khác nhau là do nhiều yếu tố chi phối như trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị phục vụ phẫu thuật và chất lượng dịch vụ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá phẫu thuật cắt da thừa mí mắt trên dao động từ 12 triệu tới 20 triệu, phù hợp với hầu hết mọi người có ý định thực hiện. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Cắt da thừa mí mắt12.000.000
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.000

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt trên được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đã từng học tập và tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, luôn cập nhật và ứng dụng các phương pháp phẫu thuật hạn chế rủi ro, tăng tỷ lệ thành công. Trang thiết bị là yếu tố quan trọng hỗ trợ đắc lực trong quá trình thực hiện, do đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đề cao lĩnh vực công nghệ với hệ thống đầy đủ phục vụ tối tân như bàn mổ, hệ thống đèn chiếu sáng, máy phun sương…

Cảnh báo hiểm họa khi cắt da thừa mí trên giá rẻ (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt da thừa mí trên uy tín và chất lượng

Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt da thừa mí mắt trên được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học, an toàn đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt mang tới sự an toàn và yên tâm cho khách hàng thực hiện. Nhân viên chăm sóc khách hàng một cách chu đáo, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Cảnh báo hiểm họa khi cắt da thừa mí trên giá rẻ (3)

Quy trình cắt da thừa mí trên theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn

Qua những chia sẻ ở trên chắc chắn bạn đã hiểu rõ hơn về phẫu thuật cắt da thừa mí trên giá rẻ. Hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín tránh mang lại những hiểm họa không may tới vẻ đẹp đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899