Cắt bọng mắt có đau không theo ý kiến chuyên gia

Cắt bọng mắt có đau không? Cắt bọng mắt một trong những phương pháp đang tạo nên “cơn sốt làm đẹp” khắp châu Á. Chính vì vậy nên có rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này. Trong đó, cắt bọng mắt có đau không là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất. Sau đây là ý kiến của chuyên gia giải đáp thắc mắc này, bạn có thể tham khảo.

Cắt bọng mắt là gì?

Cắt bọng mắt là phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, sau đó được nhân rộng sang nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Ngay từ khi xuất hiện, giải pháp này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp.

Cắt bọng mắt có đau không theo ý kiến chuyên gia (1)

Cắt bọng mắt tiểu phẫu đơn giản không ảnh hưởng

Cắt bọng mắt là tiểu phẫu thực hiện các thao tác đơn giản, an toàn. Với các dụng cụ đã được sát trùng sẵn, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ dưới nếp mí dưới để lộ các chân bọng mỡ. Sau đó, nhẹ nhàng bóc tách và cắt bỏ sạch các bọng mỡ ra khỏi mí mắt. Sau 40 phút bạn đã có được đôi mắt trẻ trung không còn bọng mỡ xấu xí, bạn có thể thỏa sức trang điểm mà không phải gặp khó khăn gì.

Cắt bọng mắt có đau không theo ý kiến chuyên gia

Theo các chuyên gia, quá trình cắt bọng mắt diễn ra đảm bảo không có bất cứ cảm giác đau đớn nào. Bởi trước khi tiến hành tiểu phẫu, bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê cục bộ vùng mắt nên sẽ không còn có cảm giác khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Mặc dù bạn vẫn cảm nhận được từng vết cắt, rạch trên da nhưng sẽ không có cảm nhận đau, điều này giúp tâm lý khách hàng thêm yên tâm và thoải mái khi cắt bọng mắt.

Cắt bọng mắt có đau không theo ý kiến chuyên gia (2)

Theo các chuyên gia cắt bọng mắt đảm bảo không đau nhờ kỹ thuật gây tê cục bộ vùng mắt

Ngoài ra, tiểu phẫu cắt bọng mắt dưới chỉ tác động lên phần da bên ngoài không hề đụng chạm sâu bên trong nên bạn cũng không cần lo ngại ảnh hưởng hay xâm lấn đến các phần khác. Cắt bọng mắt đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng, hiệu quả ổn định và lâu dài.

Xem thêm: Cắt bọng mắt dưới ở đâu đẹp?

Cắt bọng mắt an toàn ở đâu?

Ngoài quan tâm cắt bọng mắt có đau không nhiều người cũng quan tâm đến vấn đề cắt bọng mắt an toàn ở đâu. Trên lý thuyết cắt bọng mắt là tiểu phẫu an toàn, không ảnh hưởng tuy nhiên trên thực tế không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng làm được điều này. Không ít trường hợp cắt bọng mắt gặp nhiều kết quả đáng tiếc như: Mắt bị trố, sưng phù, thâm tím nghiệm trọng hơn là nhiễm trùng… Đa số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do thực hiện tại cơ sở không có giấy phép hoạt động, chi phí rẻ câu dẫn khách hàng. Do đó, bạn nên cẩn trọng trong việc tìm kiếm địa chỉ cắt bọng mắt an toàn.

Cắt bọng mắt có đau không theo ý kiến chuyên gia (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một trong những địa chỉ cắt bọng mắt an toàn

Bạn có thể tham khảo cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động mọi dịch vụ, trong đó cắt bọng mắt được đảm bảo cả tính an toàn và thẩm mỹ. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu được đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài cùng với trang bị đầu tư kỹ lưỡng các trang máy móc hiện đại đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.

Hi vọng những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp nhiều người không còn băn khoăn với thắc mắc cắt bọng mắt có đau không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu quy trình cắt bọng mắt tiên tiến đảm bảo không đau, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài. Ngoài cắt bọng mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn hội tụ đa dạng các dịch vụ làm đẹp khác như: Bấm mí mắt Hàn Quốc, cắt mí trên… Bạn có thể thỏa sức làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà không cần lo ngại gì.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899