Cắt bọng mỡ mắt xóa tan nỗi lo mắt gấu trúc nhanh chóng

Nhiều khách hàng được trải nghiệm dịch vụ cắt bọng mỡ mắt ngay trong nước và có những phản hồi rất tích cực về dịch vụ này, cùng với đó, những thắc mắc về cắt bọng mỡ mắt dành cho mắt một mí có ý nghĩa gì cũng đã tìm được câu trả lời.

Lo lắng về mắt gấu trúc

Bước qua độ tuổi ngoài 30, các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện dần, đặc biệt là vùng da mắt nhạy cảm, dễ dàng biểu hiện các tình trạng không tốt như mỡ thừa, da nhăn nheo, bọng mắt to, hơn nữa khi mệt mỏi và thiếu ngủ, quầng thâm quanh mắt làm đôi mắt như mắt gấu trúc, rất kém thẩm mỹ. Vì vậy, thẩm mỹ hiện đại đem đến phương pháp cắt bọng mỡ mắt giải quyết nhanh gọn tình trạng này.

Cắt bọng mỡ mắt xóa tan nỗi lo mắt gấu trúc nhanh chóng (1)

Quầng thâm giống gấu trúc khiến đôi mắt kém sắc

Hiệu quả của phương pháp cắt bọng mỡ mắt đã được hàng ngàn khách hàng kiểm chứng và tin tưởng, hơn nữa phản hồi của họ rất tích cực, dường như chất lượng dịch vụ này tại Việt Nam đang ngày càng tăng và có lượng khách hàng lựa chọn chiếm phần lớn trong các dịch vụ thẩm mỹ mắt.

Cắt bọng mỡ mắt là gì?

Cắt bọng mỡ mắt được thực hiện qua một quá trình nghiêm ngặt, đảm bảo khách hàng được trải nghiệm dịch vụ an toàn và hiệu quả cao.

Cắt bọng mỡ mắt xóa tan nỗi lo mắt gấu trúc nhanh chóng (2)

Quy trình cắt bọng mỡ mắt khoa học

Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng mỡ thừa mí dưới, sau đó đo lượng mỡ thừa cần loại bỏ để da mí mắt không bị khô, để hạn chế những cơn đau, khách hàng được tiến hành sát trùng và gây tê vùng phẫu thuật.

Tiến hành kỹ thuật chính là rạch đường nhỏ dưới mí làm bộc lộ các túi mỡ, loại bỏ mỡ thừa và xóa nếp nhăn sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu có tác dụng kích thích Collagen nảy sinh sau quá trình tồn tại và biến mất dưới mí.

Kỹ thuật đốt điện vết mổ bằng máy đốt cao tầng và máy chiếu LEB chống sưng bầm sẽ giúp giảm sưng và hậu phẫu tại nhà được nhẹ nhàng hơn.

Ưu điểm của cắt bọng mỡ mắt

Cắt bọng mỡ mắt có kỹ thuật xâm lấn rất nhỏ, chỉ khoảng 0,2mm đến 0,3mm, can thiệp ngoài vùng da, giảm thiểu tối đa tác động đến mô cơ xung quanh nên không ảnh hưởng đến thị giác.

Thao tác thực hiện khá nhanh chóng nhờ dụng cụ chuyên khoa có thể bóc tách, xử lý dễ dàng các túi mỡ nằm sâu bên trong mà không gây tổn thương, đau đớn cho người thực hiện.

Cắt bọng mỡ mắt xóa tan nỗi lo mắt gấu trúc nhanh chóng (3)

Cắt bọng mỡ mắt giải quyết vấn đề về lão hóa hiệu quả

Trước khi tiến hành, khách hàng được đo vẽ tỉ mỉ vùng cần can thiệp và được thăm khám sức khỏe nên đảm bảo đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ. Khách hàng cũng có điều kiện chia sẻ nhu cầu, mong muốn với bác sĩ để có thể thảo luận đi đến quyết định phương pháp chữa trị thích hợp.

Quy trình thực hiện một ca phẫu thuật được chuẩn hóa theo đúng quy trình tại Hàn Quốc và được Bộ Y tế cấp phép thực hiện ngay trong nước.

So với chi phí thực hiện một ca phẫu thuật tại Hàn như trước đây, khách hàng an tâm trải nghiệm dịch vụ ngay trong nước với máy móc thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài và đội ngũ bác sĩ được đào tạo, học hỏi kinh nghiệm từ Hàn Quốc.

Nếu khách hàng lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tuân thủ đúng kỹ thuật thì tỷ lệ thành công rất cao, đảm bảo đem đến kết quả ổn định lâu dài, hiệu quả và chất lượng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899