Cắt bọng mỡ mí trên chấm dứt chuỗi ngày mệt mỏi

Cắt bọng mỡ mí trên là cách giải quyết nhanh gọn bọng mỡ mí thừa bu bám gây mệt mỏi và kém tinh anh cho đôi mắt khi bạn bước vào tuổi trung. Dưới đây là một số thông tin về giải pháp cắt bọng mỡ mí trên mà bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ tới các chị em.

Đôi nét về cắt bọng mỡ mí trên

Cắt bọng mắt nội soi là cách loại vùng mỡ thừa tích tụ gây nặng nề và làm mắt kém tinh anh theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này được thực hiện qua một cuộc tiểu phẫu tiến hành trên da mí mắt, tác động bên ngoài và không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn mắt.

Cắt bọng mỡ mí trên chấm dứt chuỗi ngày mệt mỏi 1

Bọng mỡ mí trên làm đôi mắt kém tinh anh

Với kỹ thuật cắt bọng mỡ mí trên, bác sĩ tiến hành rạch một đường mảnh nơi mí mắt trên theo sát đường viền mí và tiến hành loại bỏ bọng mỡ thừa, sau đó tạo hình cho mí mắt mới to, rõ ràng và cân đối theo các đường nét đã phác họa từ trước. Cuối cùng, thực hiện đóng kín vết thương bằng chỉ tự tiêu chuyên dụng. Loại chỉ này tự biến mất sau thời gian ngắn, giúp chị em sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên mà không lưu lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Cắt bọng mỡ mí trên là được thực hiện trong khoảng 45 – 60 phút. Sau phẫu thuật chị em có thể ra về ngay trong ngày mà không cần lưu dưỡng lâu dài tại bệnh viện. Hiện nay, cắt bọng mỡ mí trên là sự lựa chọn của nhiều chị em khi gặp phải tình trạng này.

Cắt bọng mỡ mắt trên cho ai?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt bọng mỡ mí trên cho mọi khách hàng có nhu cầu sở hữu đôi mắt khỏe khoắn, tinh anh khi mắc phải hiện tượng mỡ thừa bu bám gây mệt mỏi.

Cắt bọng mỡ mí trên chấm dứt chuỗi ngày mệt mỏi 2

Lấy mỡ mí trên cho người ngoài 30 tuổi

Khi có ý định phẫu thuật, chị em vui lòng trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện một số thao tác kiểm tra sức khỏe cơ bản. Các bệnh nhân tim mạch, người mắc chứng rối tâm lý hoặc phụ nữ đang mang thai không đủ điều kiện để tham gia cắt bọng mỡ mắt.

Lưu ý: Vui lòng tránh tham gia làm đẹp trong thời kỳ kinh nguyệt và thực hiện một số chỉ định của bác sĩ trước ngày thực hiện phẫu thuật.

Một số lưu ý trước phẫu thuật

Mắt là bộ phận nhạy cảm, vùng da mắt khá mỏng và dễ bị tổn thương. Vì vậy, trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn cần bảo vệ mắt thật tốt khỏi những tác nhân gây hại bên ngoài, tránh dụi tay vào mắt gây viêm nhiễm. Khi đi ra đường nên đeo kính râm để bụi bẩn khỏi bám vào mắt gây hại.

Bên cạnh đó, chị em cần có chế độ dinh dưỡng thật tốt, nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả, thịt nạc, uống nhiều nước, sữa và nước ép trái cây. Ngoài ra, bạn không nên sử dụng chất kích thích trước ngày tham gia cắt bọng mỡ mí trên.

Cắt bọng mỡ mí trên chấm dứt chuỗi ngày mệt mỏi 3

Tăng cường trái cây và vitamin trong khẩu phần ăn

Hy vọng, với kỹ thuật cắt bọng mỡ mí trên, chị em sẽ giải bỏ được nỗi lo lắng về các nhược điểm lão hóa không mong muốn trên mắt và lấy lại được niềm tin trong cuộc sống. Ngoài cắt bọng mỡ mí trên cho chị em ở độ tuổi trung niên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes cho khách hàng dưới 30 đang sở hữu đôi mắt nhỏ, một mí. Liên hệ qua đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tìm hiểu về phương pháp này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899