Cắt da mí mắt dưới bằng cách nào?

Chào bác sĩ! Đôi mắt em xuất hiện da chùng mỡ thừa mí dưới ngày càng nhiều do chế độ sinh hoạt bất thường của em gây nên. Em muốn tìm giải pháp để khắc phục nhược điểm này và mang lại nét đẹp mới cho đôi mắt. Nhưng em đang phân vân không biết: Cắt da mí mắt dưới bằng cách nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Hà – Gia Lai).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Hà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi.

Cắt da mí mắt dưới bằng cách nào?

Da thừa mỡ thừa mí dưới xuất hiện cùng với quầng thâm là nỗi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ. Đây là tình trạng phổ biến và nhiều người mắc phải do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Nhưng dù là nguyên nhân nào thì cũng ảnh hưởng không nhỏ đến diện mạo gương mặt và nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Cắt da mí mắt dưới bằng cách nào? 1

Cắt da mí mắt dưới bằng cách nào? được nhiều người quan tâm và tìm hiểu

Hiện nay, có rất nhiều cách loại bỏ bọng mắt quầng thâm bằng cách: Ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng hay đắp mặt nạ dưa leo, cà chua, túi trà… Nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì áp dụng thường xuyên thì mới mang lại hiệu quả. Vì vậy, phương pháp cắt da mí mắt dưới không cần bạn phải kiên trì áp dụng nhưng vẫn mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng, cân đối một cách nhanh chóng.

Cắt da mí mắt dưới bằng cách nào? 2

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Cắt mí dưới là kỹ thuật áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở mí dưới, lấy ra các túi da dư mỡ thừa đã được đo đạc từ trước. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng nên rất an toàn, không đau không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp này không những mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn linh hoạt, rạng ngời gương mặt nên được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng áp dụng để cải thiện đôi mắt của mình.

Ưu điểm cắt mí mí mắt dưới

Cắt da mí mắt dưới bằng cách nào? 3

Ưu điểm của phương pháp cắt mí dưới

– Nhanh chóng, an toàn.

– Không đau không để lại sẹo.

– Không ảnh hưởng đến thị lực.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Tạo mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Cắt da mí mắt dưới bằng cách nào?

Cắt da mí mắt dưới bằng cách nào? 4

Quy trình phẫu thuật cắt mí dưới

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn 

Trước tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của bạn nên áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Đo vẽ và xác định lượng mỡ thừa

Bác sĩ đo vẽ cẩn thận tỉ mỉ và tính toán lượng mỡ thừa cần loại bỏ hợp lý sao cho cân đối và hài hoà với gương mặt của bạn. Tránh trường hợp hợp không lấy quá ít hoặc quá nhiều ảnh hưởng đến đôi mắt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng tại chỗ để tránh cảm giác đau và sát khuẩn để không bị nhiễm trùng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào bản vẽ chi tiết từ trước, bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở mí dưới, lấy ra các túi mỡ thừa da dư một cách hợp lý. Kết thúc, vết mổ sẽ được khâu lại bởi đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ để tránh lộ sẹo về sau.

Cắt da mí mắt dưới bằng cách nào? 5

Mô phỏng thao cắt da mí dưới

Bước 5: Kết thúc và tư vấn hậu phẫu thuật

Cuối cùng, bác sĩ thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc ngay tại nhà để mắt nhanh chóng phục hồi và đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật cắt da mí mắt dưới được thực hiện trong một quy trình phẫu thuật khép kín đạt chuẩn quốc tế nên rất an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp – luôn tự tin đồng hành và mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp: Cắt da mí mắt dưới bằng cách nào? để mang lại kết quả thẩm mỹ cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899