Thực tế cắt góc mắt có phá tướng không?

Cắt góc mắt có phá tướng không? Chào bác sĩ! Tôi muốn biết cắt góc mắt có phá tướng không? Tôi là người làm kinh doanh nên sợ sau khi đi thẩm mỹ mắt về ảnh hưởng đến việc làm ăn. Vì vậy, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Mỹ Hạnh, 30 tuổi)

Chào chị Mỹ Hạnh!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: Cắt góc mắt có phá tướng không, chúng tôi xin trả lời chị như sau:

Cắt góc mắt là gì?

Cắt góc mắt có phá tướng không? Nét quyến rũ của người phụ nữ không chỉ có thân hình đẹp mà còn phải có đôi mắt cuốn hút, vừa làm hài lòng “phần nhìn”, vừa đem lại tướng số phú quý. Tuy nhiên, khuyết điểm góc mắt nhỏ, hẹp khiến cho không ít người cảm thấy lo lắng. Nhiều chị em phải tìm đến các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, trong đó phẫu thuật mắt to bằng công nghệ cắt góc mắt là giải pháp tối ưu cho đôi mắt đẹp.

Thực tế cắt góc mắt có phá tướng không?(1)

Mô phỏng kỹ thuật cắt góc mắt trong

Cắt góc mắt giúp mở rộng mắt đồng thời tăng chiều dài đôi mắt, nhằm cải thiện kích thước, hình dáng của đôi mắt, làm cho đôi mắt to tròn hơn. Bằng đôi tay khéo léo của mình, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (phần góc rẻ quạt). Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những ai sở hữu một đôi mắt có góc hẹp (góc trong hoặc góc ngoài), mí mắt không rõ ràng…

Sau khi chị đã hiểu hơn về phương pháp cắt góc mắt ở trên, chúng ta hãy cùng phân tích xem cắt góc mắt có phá tướng không?

Cắt góc mắt có phá tướng không?

Mắt, mũi, gò má… đều là những bộ phận mà thông qua đó có thể xem xét nhân tướng về cuộc đời, sự nghiệp và trí tuệ của người đó như thế nào? Từ xưa đến nay, người ta quan niệm rằng, thông qua đôi mắt có thể biết được phẩm chất, vận mệnh của một người.

Đối với người làm kinh doanh như chị, việc sửa mắt ngoài yêu cầu mang tính thẩm mỹ, việc quan tâm đến cắt góc mắt có phá tướng không là tâm lý chung của nhiều người vì sợ ảnh hưởng đến việc buôn bán.

Thực tế cắt góc mắt có phá tướng không?(2)

Cắt góc mắt có phá tướng không?

Để giải đáp vấn đề này, theo các chuyên gia đã phân tích và đưa ra các nhận định như sau:

Xét về mặt khoa học

Chưa có công trình nghiên cứu khoa học nào kết luận cắt góc mắt sẽ phá tướng, làm thay đổi vận mệnh của con người. Tại Hàn Quốc, đa số người dân đều đi thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm của đôi mắt mình và tạo đôi mắt to tròn và cuốn hút hơn. Chính về thế, từ khi mới ra đời, phương pháp này đã trở thành trào lưu lan rộng khắp châu Á.

Xét về mặt tướng số

Trong nhân tướng học, người ta có quan niệm rằng, nếu ai sở hữu đôi mắt xếch, mắt một mí,… thường có cuộc đời không may mắn, sự nghiệp trắc trở, bị thị phi… Để khắc phục tình trạng này, đa số họ đã tìm đến giải pháp cắt góc mắt. Do đó, tại một khía cạnh nào đó, cắt góc mắt đã giúp cho họ cải thiện tướng số theo chiều hướng tích cực.

Vậy trong trường hợp của chị Hạnh, cắt góc mắt không phá tướng mà tạo nét duyên dáng hơn trên khuôn mặt. Nhờ đó mà chị sẽ tự tin, dễ dàng tạo thiện cảm với người đối diện, giúp công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Thực tế cắt góc mắt có phá tướng không?(3)

Cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp

Hi vọng rằng với những giải đáp trên đã giải đáp thắc mắc của chị Hạnh về câu hỏi: Cắt góc mắt có phá tướng không. Nếu chị mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp, hãy liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đặt lịch hẹn tư vấn sớm nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899