Bạn đã biết cắt góc mắt hết bao nhiêu chưa?

Cắt góc mắt hết bao nhiêu ạ? Chào bác sĩ! Qua tìm hiểu nhiều nguồn thông tin trên mạng nên em được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có phẫu thuật cắt góc mắt giúp đôi mắt to hơn. Nhưng em phân vân phương pháp cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Kim Liên, 25 tuổi)

Chào bạn Kim Liên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi Cắt góc mắt hết bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đôi mắt nhỏ, thiếu sức sống, hay có cảm giác buồn rầu,… khiến bạn cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp. Cắt góc mắt chính là giải pháp giúp khắc phục mọi khuyết điểm cho đôi mắt của bạn. Kỹ thuật mở rộng góc mắt hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bạn đã biết cắt góc mắt hết bao nhiêu chưa?(1)

Bạn đã biết cắt góc mắt hết bao nhiêu chưa?

Cắt góc mắt – giúp bạn gái có đôi mắt to tròn

Theo các chuyên gia, ở góc mắt của mỗi người đều có nếp rẽ quạt và phần da căng ngang khóe mắt. Nếp rẻ quạt có 4 phân độ khác nhau theo mức độ tăng dần. Theo đó, phân độ càng lớn thì phần mắt bị nếp rẻ quạt che lấp càng nhiều. Chiều rộng mắt sẽ bị thu hẹp lại và khoảng cách giữa hai mắt càng xa nhau hơn. Chính những đặc điểm này đôi mắt luôn tạo cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống, ảnh hưởng tới thị lực và tầm nhìn đôi mắt.

Việc sử dụng bấm mí Hàn Quốc không thể cải thiện được tình trạng trên, chỉ có phương pháp cắt góc mắt sẽ giúp bạn xóa tan khuyết điểm này. Công nghệ mở rộng góc mắt thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng để tăng kích thước mắt và khiến cho cặp mắt to hơn rõ rệt.

Thao tác thực hiện: Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ từ khoảng 1,5 cm ở khóe mắt rồi tiến hành cắt bỏ da thừa ở tam giác. Sau đó, bác sĩ điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Phương pháp này tạo nếp mí rõ ràng, tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm cho đôi mắt tự nhiên, cân đối.

Bạn đã biết cắt góc mắt hết bao nhiêu chưa?(2)

Mô phỏng kỹ thuật cắt góc mắt trong

Phẫu thuật cắt góc mắt trong áp dụng cho những ai?

• Đôi mắt có nếp rẻ quạt ở phần khóe mắt.

• Mắt nhỏ hẹp, khoảng cách hai mắt quá rộng hay hẹp.

• Đuôi mắt ngắn, bị xếch.

• Mắt một mí ngắn và nhỏ.

Cắt góc mắt hết bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bạn đã biết cắt góc mắt hết bao nhiêu chưa?(3)

Cắt góc mắt hết bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Cắt góc mắt hết bao nhiêu, chúng tôi xin được giải thích cho bạn như sau: Cắt góc mắt chi phí bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào: địa chỉ thẩm mỹ – chất lượng dịch vụ – chế độ chăm sóc sau phẫu thuật – trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ,… những yếu tố này tác động trực tiếp đến chi phí. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi cập nhập mức chi phí như sau:

Bảng giá cắt góc mắt 

Loại hình dịch vụChi phíThời gian (phút)
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ30 – 45 phút
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ40 – 45 phút

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Liên về: Cắt góc mắt hết bao nhiêu Nếu còn có bất cứ câu hỏi nào, bạn hãy gọi ngay đến tổng đài để được bác sĩ trực tiếp giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899