Cận cảnh quy trình cắt góc mắt rộng tạo mắt to hơn

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to hơn là phương pháp làm đẹp khá mới mẻ nhưng được nhiều người đón nhận. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Dưới đây là cận cảnh quy trình cắt góc mắt rộng tạo mắt to hơn để bạn hiểu thêm về phương pháp này.

Cận cảnh quy trình cắt góc mắt rộng tạo mắt to hơn

Cắt góc mắt rộng là giải pháp tạo đôi mắt to tròn, cân đối và có chiều sâu. Kỹ thuật chính của phương pháp này là mở rộng góc mắt (góc mắt trong và góc mắt ngoài), đôi mắt sẽ được nở to cả chiều đứng lẫn chiều ngang. Khoảng cách hai mắt cũng được điều chỉnh về mức bình thường, tạo nên sự hài hòa với tổng thể gương mặt.

Cận cảnh quy trình cắt góc mắt rộng tạo mắt to hơn 1

Cắt góc mắt rộng cho đôi mắt to tròn, cân đối

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to hơn được thực hiện trong khoảng 30 – 40 phút, quy trình bao gồm các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên, bác sĩ thăm khám để xác định tình trạng mắt cũng như mong muốn của khách hàng. Trên cơ sở đó tư vấn hướng giải quyết hiệu quả.

Cận cảnh quy trình cắt góc mắt rộng tạo mắt to hơn 2

Thăm khám tình trạng mắt để tư vấn phương pháp khắc phục

Đồng thời, bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem khách hàng có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không. Cắt góc mắt rộng được chỉ định cho những đối tượng khách hàng có sức khỏe tốt và không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu

Bác sĩ tính toán để đưa khoảng hai mắt về tỉ lệ chuẩn, giúp đôi mắt cân đối, hài hòa với gương mặt. Đồng thời, đánh dấu các vị trí tiếp cận phẫu thuật để tiến trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác.

Cận cảnh quy trình cắt góc mắt rộng tạo mắt to hơn 3

Đo vẽ, đánh dấu vị trí tiếp cận phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Đây là bước không thể thiếu trong quy trình cắt góc mắt rộng. Bác sĩ tiến hành sát khuẩn làm sạch vùng mắt để tránh vi khuẩn xâm nhập và hạn chế rủi ro. Sau đó, tiêm thuốc gây tê để khách không có cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Cận cảnh quy trình cắt góc mắt rộng tạo mắt to hơn 4

Gây tê để khách hàng không có cảm giác đau đớn khi thực hiện phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành cắt góc mắt rộng

Dựa trên những vị trí đã được đo vẽ, đánh dấu trước đó, bác sĩ sẽ mổ đường nhỏ ở góc mắt tùy theo hình dáng mắt khách hàng.

Cận cảnh quy trình cắt góc mắt rộng tạo mắt to hơn 5

Tiến hành cắt góc mắt rộng trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín

– Với những trường hợp góc mắt trong nhỏ hẹp, nếp rẻ quạt che một phần góc mắt và khoảng cách hai mắt xa nhau, bác sĩ sẽ thực hiện cắt da thừa, điều chỉnh lại độ che phủ của nếp rẻ quạt.

– Với những trường hợp góc mắt ngoài (đuôi mắt) xếch lên trên hoặc hướng xuống dưới, khoảng cách hai mắt gần nhau, bác sĩ sẽ điều chỉnh tùy thuộc hình dáng đuôi mắt sao cho đôi mắt được cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật

Kết thúc phẫu thuật cắt góc mắt rộng tạo mắt to, bác sĩ chiếu đèn chống viêm chống sưng để khách hàng nhanh chóng hồi phục. Đồng thời, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà để hiệu quả tối ưu.

Cận cảnh quy trình cắt góc mắt rộng tạo mắt to hơn 6

Máy chống sưng bầm sẽ giúp vết khâu nhanh phục hồi

Thực hiện cắt góc mắt rộng tạo mắt to hơn ở đâu?

Công nghệ cắt góc mắt rộng tạo mắt to đã du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng được ứng dụng tại nhiều cơ sở thẩm mỹ. Vậy ở đâu cắt góc mắt rộng đẹp và an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một gợi ý cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hơn 15 năm hoạt động và phát triển, đem lại thành công cho rất nhiều ca phẫu thuật cắt góc mắt rộng.

Thực hiện cắt góc mắt rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại như Hàn Quốc, Đức, Úc. Các bác sĩ có chuyên môn cao, dồi dào kinh nghiệm và óc thẩm mỹ tinh tế. Cùng với đó là sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại, đạt chuẩn. Hơn nữa, cắt góc mắt rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín theo một quy trình chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Cận cảnh quy trình cắt góc mắt rộng tạo mắt to hơn 7

Khách hàng sau khi phẫu thuật cắt góc mắt rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hy vọng với những thông trên trên, bạn đã hiểu hơn về phương pháp cắt góc mắt rộng tạo mắt to hơn, về quy trình thực hiện và địa chỉ cắt góc mắt an toàn. Hãy liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn. Ngoài ra,bạn cũng có thể tham khảo phương pháp lấy mỡ mí dưới để đem lại nét trẻ trung, linh hoạt cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899