Cắt lấy mỡ mí trên có chữa được sụp mí

Sụp mí mắt là tình trạng khá phổ biến và cũng là nỗi lo lắng của không ít chị em phụ nữ. Mỡ mí mắt không những gây mất thẩm mỹ cho toàn diện gương mặt mà nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Vậy áp dụng phương pháp: Cắt lấy mỡ mí trên có chữa được sụp mí không? là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Hãy cùng chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Cắt lấy mỡ mí trên là gì?

Phẫu thuật cắt lấy mỡ mí trên là kỹ thuật áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, với mục đích mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho từng đối tượng khách hàng. Trước tiên, bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở mí trên, lấy ra các túi da dư mỡ thừa đã được đo đạc từ trước (tránh trường hợp không lấy quá ít hoặc quá nhiều ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật).

Cắt lấy mỡ mí trên có chữa được sụp mí? 1

Cắt lấy mỡ mí trên có chữa được sụp mí? là vấn đề được nhiều người quan tâm

Trường hợp cắt mỡ mí trên

– Nam hay nữ 18 tuổi trở lên có thể cắt mí mắt để cải thiện đôi mắt của mình.

– Những đôi mắt bị sụp mí do da bị lão hoá gây ra.

– Đôi mắt bị sụp mí bẩm sinh.

– Mắt nhỏ hẹp, nếp mí không rõ ràng, không cân đối 2 bên.

Ưu điểm cắt lấy mỡ mí trên

Cắt lấy mỡ mí trên có chữa được sụp mí 2

Ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt lấy mỡ mí trên

– Nhanh chóng, nhẹ nhàng và an toàn.

– Không đau, không để lại sẹo.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Không ảnh hưởng đến thị lực của ban.

Cắt lấy mỡ mí trên chữa sụp mí

Sụp mí mắt tuy không phải là một bệnh lý nguy hiểm nhưng nó lại ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ gương mặt và thị lực của bạn. Có nhiều nguyên nhân gây nên sụp mí mắt nhưng dù là nguyên nhân nào cũng khiến gương mặt bạn già nua và kém sắc. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này? là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Như đã phân tích ở trên thì trường hợp bị sụp mí có thể áp dụng phương pháp cắt lấy mỡ mí trên là hợp lý nhất. Thực ra, phẫu thuật cắt lấy mỡ mí trên chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng và rất an toàn có thể loại bỏ tình trạng sụp mí mắt hiệu quả và mang lại kết quả thẩm mỹ rất cao. Vì vậy, đây là giải pháp được rất nhiều người ưu chuộng và áp dụng để cải thiện tình trạng đôi mắt của mình.

Cắt lấy mỡ mí trên có chữa được sụp mí 3

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi loại bỏ mỡ thừa

Khác với các phương pháp thẩm mỹ mắt thông thường, chỉ có thể loại bỏ khuyết điểm về đôi mắt. Phẫu thuật cắt mỡ mí trên còn là giải pháp giúp bạn sở hữu nếp mí cân đối rõ ràng và hài với gương mặt cùng ánh nhìn vui tươi tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt.

Trước tiên, bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của từng đối tượng khách hàng để đưa ra phương pháp phẫu thuật hợp lý. Chỉ sau 30 – 45 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên như mong muốn. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện ở bên ngoài da mí mắt, không tác động vào sâu bên trong mắt nên an toàn. Đồng thời, trong khi thực hiện bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng để tạo cảm giác thoải mái cho bạn.

Cắt lấy mỡ mí trên có chữa được sụp mí 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt lấy mỡ mí trên uy tín hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam – luôn tự tin mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Phẫu thuật cắt mỡ mí trên là một trong những dịch vụ nhận được nhiều quan tâm của khách hàng trong thời gian gần đây khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, mang lại kết quả thẩm mỹ cao. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn lấy lại vẻ đẹp mới cho đôi mắt của mình bằng phương pháp cắt lấy mỡ mí trên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899