Lo lắng cắt mắt hai mí có đau không?

Cắt mắt hai mí có đau không? Xin chào bác sĩ! Nhiều lần tôi cũng có ý định đi thẩm mỹ để chỉnh sửa đôi mắt sụp mí của mình nhưng nghe mấy chị đồng nghiệp bảo là phải phẫu thuật. Vì thế, tôi lo lắng cắt mắt hai mí có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hoàng Yến, 30 tuổi)

Chào bạn Hoàng Yến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: Cắt mắt hai mí có đau không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Khi bước vào độ tuổi 30, vùng mắt xuất hiện các dấu hiệu lão hóa: da chùng, bọng mỡ, sụp mí… khiến khuôn mặt bạn trở nên già nua. Để khắc phục tình trạng này, giải pháp tốt nhất chính là thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn bằng công nghệ cắt mắt hai mí.

Lo lắng cắt mắt hai mí có đau không?(1)

Lo lắng cắt mắt hai mí có đau không?

Tuy nhiên, ngại đụng chạm đến dao kéo, mổ xẻ là tâm lý chung của nhiều người. Cắt mắt hai mí có đau không, đây là câu hỏi mà chị em phụ nữ có nhu cầu đi làm đẹp rất quan tâm. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này.

Quy trình cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ đã ứng dụng thành công công nghệ cắt mắt hai mí Hàn Quốc với thao tác đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Trước khi thực hiện cắt mí, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để nhận biết được tình trạng mắt và tư vấn giải pháp tốt nhất cho đôi mắt sụp mí. Sau đó, bác sĩ đo vẽ và khoanh vùng vị trí cần phẫu thuật. Bằng đôi tay khéo léo của mình, bác sĩ rạch một đường rất nhỏ ngay sát viền mí rồi nhẹ nhàng lấy đi phần da chùng và mỡ thừa ở mí mắt trên. Đồng thời, tạo liên kết cố định giữa da và cơ nâng mi để tạo nếp mí mới, giúp bạn có đôi mắt to tròn và linh hoạt hơn.

Lo lắng cắt mắt hai mí có đau không?(2)

Cắt mắt hai mí cho đôi mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để định hình đường mí mới nên đảm bảo sau khi cắt mí mắt không để lại sẹo. Thời gian thực hiện ca tiểu phẫu chỉ kéo dài trong khoảng 30 – 45 phút. Vậy quá trình thực hiện cắt mắt hai mí có đau không?

Cắt mắt hai mí có đau không?

Như đã giới thiệu cho bạn về quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc ở trên, do được áp dụng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc nên khi thực hiện phẫu thuật hạn chế tối đa xâm lấn, không gây đau và không để lại sẹo.

Hơn nữa, để tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu, bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt của bạn. Do đó, trong suốt khoảng thời gian tiểu phẫu, bạn vẫn tỉnh nhưng không thấy đau.

Lo lắng cắt mắt hai mí có đau không?(3)

Để tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu, bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt của bạn

Bên cạnh đó, cắt mí mắt có đau không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Hiệu quả thẩm mỹ phải luôn song hành cùng với yếu tố an toàn.

Tự hào là một trong những bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng cải tiến kỹ thuật và nâng cao tay nghề bác sĩ để mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn Yến đã không còn phải lo lắng cắt mắt hai mí có đau không. Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, hãy gọi đến tổng đài để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899