Thắc mắc cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền?

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền? Chào bác sĩ! Tôi muốn phẫu thuật thẩm mỹ mắt to nhưng không biết cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền? Tại sao ở mỗi cơ sở lại có sự chênh lệch mức giá như vậy? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Hải Băng, 32 tuổi)

Chào chị Hải Băng!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thắc mắc cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền?(1)

Thắc mắc cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền?

Cắt mắt hai mí – Giải pháp 2 trong 1 cho đôi mắt đẹp

Dưới tác động song song của yếu tố môi trường và quá trình lão hóa làm cho làn da không còn được săn chắc nhất là ở độ tuổi ngoài 30. Đặc biệt là ở vùng mắt, bắt đầu xuất hiện những biến đổi lớn về mặt hình thái. Các vòng cơ nhanh chóng giảm đi, mất tính đàn hồi, khả năng nâng đỡ cấu tạo mắt ở phía trong giữa sợi collagen và elastin trở nên yếu. Tình trạng này khiến vùng mắt nhanh chóng bị chảy xệ, chùng nhão.

Những dấu hiệu lão hóa này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung của khuôn mặt mà còn hạn chế tầm nhìn của chị. Giải pháp khắc phục hiệu quả khuyết điểm này hiện nay đó chính là cắt mắt hai mí.

Thắc mắc cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền?(2)

Cắt mắt hai mí – Giải pháp 2 trong 1 cho đôi mắt đẹp

Thao tác thực hiện: Bác sĩ chỉ tác động vào đúng vùng da mí trên, rạch một đường khoảng 6 – 8 mm theo nét bút xác định trước. Tiếp đó, bác sĩ cắt bỏ một phần da dư cũng như bọng mỡ thừa đồng thời tạo nếp mí mới cho đôi mắt to tròn hơn. Thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn, không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Chính vì ưu điểm vượt trội như vậy mà công nghệ này đã nhanh chóng trở thành dịch vụ làm đẹp của nhiều chị em. Tuy nhiên, một số người thắc mắc cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền? Tại sao ở mỗi cơ sở thẩm mỹ lại có mức giá chênh lệch?

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền?

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay có áp dụng công nghệ cắt mắt hai mí vào dịch vụ làm đẹp với mức giá như sau:

Bảng giá cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dịch vụChi phí (VNĐ)Thời gian (phút)
Cắt mí mắt Hàn Quốc9.000.00030 – 45
Cắt da thừa mí mắt12.000.00030 – 45
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.00040 – 45

Một số người thường thắc mắc tại sao ở mỗi cơ sở thẩm mỹ lại có sự khác nhau? Hiện nay có nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm và đặc biệt chi phí tại các cơ sở thẩm mỹ không hề giống nhau. Bởi mức giá cắt mí mắt giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

Thắc mắc cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền?(3)

Ở mỗi cơ sở thẩm mỹ có mức chi phí khác nhau

Công nghệ thực hiện: Hiện nay, có nhiều phương pháp cắt mí khác nhau và mỗi phương pháp mang đến những ưu điểm, kết quả thẩm mỹ riêng nên mức giá tiền cắt mí mắt mà bạn phải chi trả khác nhau.

• Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ quyết định đến 60% kết quả phẫu thuật cắt mí. Tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng đòi hỏi kỹ thuật chính xác và độ khéo léo của bác sĩ. Vì vậy bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cũng tác động lớn đến mức giá cắt mí.

• Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng: Cơ sở thẩm mỹ uy tín thường có cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại nên sẽ có mức giá cắt mí mắt cao hơn 1 chút so với các địa chỉ làm đẹp bình thường, không được đầu tư.

Với các yếu tố phân tích trên, chị nên cân nhắc thật kỹ để lựa chọn dịch vụ chất lượng phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

Những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc của chị Hải Băng về câu hỏi: Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền? Tại sao ở mỗi cơ sở lại có sự chênh lệch mức giá như vậy?”. Nếu chị mong muốn có đôi mắt đẹp để lấy lại nét tươi trẻ trên khuôn mặt mình, hãy liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đặt lịch tự vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899