Cắt mí bao lâu thì tự nhiên thưa bác sĩ?

Cắt mí bao lâu thì tự nhiên ạ? Chào bác sĩ! Tôi mong muốn có được đôi mắt hai mí rõ ràng đẹp như chị Kim Tae Hae. Tôi được nhỏ bạn thân mách cho cách đi cắt mí có thể giúp tạo mắt 2 mí rõ ràng, đẹp chuẩn. Tuy nhiên, tôi vẫn còn băn khoăn không biết cắt mí bao lâu thì tự nhiên? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Mỹ Linh – 30 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Mỹ Linh thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Về câu hỏi của bạn: cắt mí bao lâu thì tự nhiên, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí là phương pháp giúp tạo mắt 2 mí và loại bỏ các phần da chùng và bọng mỡ dưới mắt. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp xóa nhăn vùng đuôi mắt hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng áp dụng được giải pháp này, sau đây là những trường hợp nên sử dụng cắt mí:

Cắt mí bao lâu thì tự nhiên thưa bác sĩ? (1)

Sụp mí mắt tình trạng nên áp dụng cắt mí để lấy lại vẻ đẹp cho mắt

+ Mắt một mí, mí lót, hai mí mắt không đều kèm theo nhiều da chùng và bọng mỡ.

+ Mắt nhiều mí không rõ ràng.

+ Mắt có nhiều da chùng và bọng mỡ.

+ Mắt bị sụp mí.

+ Những ai mong muốn có được đôi mắt hai mí rõ ràng.

Cắt mí bao lâu thì tự nhiên?

Cắt mí là tiểu phẫu đơn giản. Với các dụng cụ đã được sát trùng sẵn, bác sĩ sẽ rạch một đường siêu nhỏ dưới nếp mí để cắt bỏ đi các phần da chùng và bọng mỡ. Sau đó, tạo lại nếp gấp mí mới bằng cách làm khỏe cơ nâng mi và tạo lại liên kết với da mí mắt. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau 30 – 45 phút, bạn đã có được đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, an toàn.

Cắt mí bao lâu thì tự nhiên thưa bác sĩ? (2)

Cắt mí mắt tiểu phẫu đơn giản, không ảnh hưởng hay xâm lấn

Sau cắt mí, mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ, đây là triệu chứng thường gặp sau các cuộc tiểu phẫu nào. Thông thường mắt sẽ sưng từ 2 – 3 ngày đầu, sau đó giảm dần và hết hẳn sau 7 – 10 ngày, tùy theo cơ địa của mỗi người. Cắt mí không ảnh hưởng hay để lại di chứng gì, bạn có thể ra về sau 1 giờ mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mí bao lâu thì tự nhiên thưa bác sĩ? (3)

Mắt đẹp tự nhiên phải mất từ 1- 2 tháng

Bất cứ cuộc tiểu phẫu nào cũng cần một thời gian hồi phục, ổn định và đẹp tự nhiên, cắt mí cũng không ngoại lệ. Để mắt được hồi phục và đẹp tự nhiên phải mất từ 1 – 2 tháng tùy vào cơ địa và chế độ chăm sóc của mỗi người. Do đó, bạn không cần quá lo ngại vấn đề cắt mí bao lâu thì tự nhiên.

Cắt mí ở đâu đẹp tự nhiên?

Ngoài ra, để việc cắt mí mang lại kết quả đẹp như mong muốn còn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn và bác sĩ thực hiện là người như thế nào. Hiện nay, dạo quanh các trang mạng, bạn sẽ dễ dàng kiếm được cho mình một địa chỉ cắt mí. Tuy nhiên, việc phân biệt được đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng thì không hề đơn giản.

Cắt mí bao lâu thì tự nhiên thưa bác sĩ? (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nhận được nhiều mối quan tâm của khách hàng. Không phải hiển nhiên mà bệnh viện này lại được quan tâm nhiều mà vì:

+ Bệnh viện sở hữu quy trình cắt mí đạt chuẩn tiêu chuẩn Hàn Quốc.

+ Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ.

+ Cơ sở hạ tầng thoáng mát, sạch sẽ thuận tiện cho khách hàng điều trị và nghỉ ngơi.

+ Trang bị máy móc, thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ trong phẫu thuật.

+ Chế độ bảo hành dài hạn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

+ Chi phí điều trị hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Với những chia sẻ trên, bạn sẽ không còn băn khoăn vấn đề cắt mí bao lâu thì tự nhiên. Nếu bạn vẫn còn có nhiều thắc mắc muốn được giải đáp hay đến ngay cơ sở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được trực tiếp các bác sĩ đầu ngành tư vấn cụ thể nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899