Cắt mí dưới là gì? Quy trình cắt mí dưới thế nào?

Chào bác sĩ! Em có nghe bạn bè nói về phương pháp cắt mí mắt dưới nhưng không có nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu. Bác sĩ cho em hỏi cắt mí dưới là gì, quy trình cắt mí dưới thế nào và cắt mí mắt có nguy hiểm không. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Khả Nhi – Đồng Nai).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Khả Nhi thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “cắt mí dưới là gì? Quy trình cắt mí dưới thế nào? Cắt mí mắt có nguy hiểm không?”, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được chia sẻ như sau:

Cắt mí dưới là gì?

Cắt mí dưới là gì? là vấn đề được rất nhiều bạn đọc trên cả nước gửi về cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không riêng gì bạn Khả Nhi. Cắt mí dưới là kỹ thuật tiên tiến xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao trong những năm qua được các bạn trẻ ưa chuộng.

Theo thời gian da chùng và mỡ thừa xuất hiện làm cho đôi mắt già nua thiếu sức sống, kém sự linh hoạt. Chính vì vậy cắt mí dưới là giải pháp tối ưu khắc phục các khuyết điểm ở đôi mắt, tạo mắt hai mí to tròn long lanh.

Cắt mí dưới là gì quy trình cắt mí dưới thế nào (1)

Cắt mí dưới là công nghệ được nhiều người ưa chuộng

Đây là tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn, không ảnh hưởng tới các mô lân cận và không ảnh hưởng tới chức năng thị giác. Do đó, bạn có thể yên tâm thực hiện cắt mí dưới. Vậy quy trình cắt mí dưới thế nào? được thực hiện ra sao?

Quy trình cắt mí dưới thế nào?

Ngoài vấn đề thắc mắc cắt mí dưới là gì, cũng khá nhiều người hỏi về vấn đề quy trình cắt mí dưới thế nào. Quy trình cắt mí dưới được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học, an toàn theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt.

Bước 1. Bác sĩ kiểm tra đặc điểm tình trạng mí mắt dưới khách hàng. Sau đó, chuyên gia tư vấn phương pháp thẩm mỹ an toàn và phù hợp nhất.

Cắt mí dưới là gì quy trình cắt mí dưới thế nào (2)

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt khách hàng

Bước 2. Sau khi đã xác định được phương pháp thẩm mỹ, bác sĩ dùng dụng cụ y khoa chuyên dụng để đo, vẽ vị trí cần phẫu thuật.

Bước 3. Để giúp cho khách hàng cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong quá trình thực hiện, bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt bạn.

Bước 4. Các bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay sát nép mí, tiến hành loại bỏ bọng mỡ, da dư làm căng da nơi mí mắt.

Cắt mí dưới là gì quy trình cắt mí dưới thế nào (3)

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt mí dưới

Bước 5. Bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ với đường may mảnh, nhỏ khó để lại sẹo. Đồng thời bác sĩ hướng dẫn cho bạn chế độ chăm sóc sau hậu phẫu tại nhà một cách hợp lý, an toàn và khoa học.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí mắt thực chất không có nguy hiểm, sở dĩ đây là phương pháp đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Cắt mí dưới được thực hiện trong phòng phẫu thuật đã được sát khuẩn do đó khách hàng sẽ không bị nhiễm khuẩn hay bị bất cứ biến chứng gì sau phẫu thuật.

Cắt mí dưới được thực hiện một cách nhanh chóng kéo dài khoảng 45 phút. Đây là phương pháp chỉ tác động bề ngoài của mắt do đó không bị xâm lấn, không tác động tới các mô lân cận, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác.

Trong quá trình thực hiện, bạn được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mắt nên không hề cảm thấy đau đớn. Phương pháp này không chỉ đem đến đôi mắt to tròn, các nhược điểm ở đôi mắt được khắc phục, kết quả duy trì lâu dài và không để lại sẹo.

Qua những chia sẻ ở trên chắc chắn bạn đã hiểu rõ về vấn đề cắt mí dưới là gì, quy trình cắt mí dưới thế nào và cắt mí mắt có nguy hiểm không. Chúc bạn mau sớm hiện thực hóa quyết định để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899