Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng?

Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng ạ? Chào bác sĩ! Đôi mắt của em bị sụp mí bẩm sinh do da chùng mỡ thừa gây ra. Tình trạng này càng ngày càng nặng không những gây mất thẩm mỹ cho gương mặt mà còn ảnh hưởng đến thị lực. Em muốn đi cắt mỡ mắt để khắc phục nhược điểm này. Nhưng em vẫn còn phân vân không biết: Cắt mỡ mí mắt có sưng lâu không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Thanh – Bình Định).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Thanh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Sụp mí mắt xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau và ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ gương mặt. Phẫu thuật cắt mỡ mắt ra đời được xem là giải pháp tối ưu có thể khắc phục nhược điểm này với kết quả mang lại như mong muốn.

Cắt mỡ mắt – giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên

Các túi mỡ dưới da tích tụ lại ngày càng nhiều và gây nên tình trạng sụp mí mắt. Nhưng từ khi có phương pháp cắt mỡ mắt thì việc sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên không còn khó khăn nữa. Vì vậy mà phương pháp này được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để cải thiện đôi mắt.

Cắt mỡ mắt là kỹ thuật các bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở mí mắt, lấy ra các túi mỡ đã được đo đạc từ trước. Đồng thời, hình thành nếp gấp mí mới sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt.

Cắt mỡ mí mắt có sưng lâu không? 1

Cắt mỡ mí mắt có sưng lâu không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Ngoài phương pháp cắt mỡ mắt ra thì bấm mí mắt cũng là giải pháp được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà chúng ta áp dụng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao nhất. Bên cạnh cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng, bấm mí mắt có nguy hiểm không là vấn đề được nhiều người tìm hiểu trước khi thực hiện để mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

Trường hợp cắt mỡ mắt

Cắt mỡ mí mắt có sưng lâu không? 2

Mỡ mí mắt khiến bạn mất tự tin

– Mắt nhỏ hẹp do da chùng mỡ thừa gây ra.

– Mắt sụp mí bẩm sinh.

– Những bạn nào mong muốn sở hữu đôi mắt không còn da chùng mỡ thừa cho dễ thương hơn.

Ưu điểm cắt mỡ mắt

Cắt mỡ mí mắt có sưng lâu không? 3

Ưu điểm cắt mỡ mắt

– Quy trình phẫu thuật khép kín nên rất an toàn.

– Không đau không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Không ảnh hưởng đến thị lực.

– Tạo mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Cắt mỡ mí mắt có sưng lâu không?

Vậy cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng?Thực ra, phẫu thuật cắt mỡ mắt chỉ là một tiểu phẫu diễn ra ở bên ngoài da mí mắt, không tác động vào sâu bên trong nên rất an toàn. Chỉ sau 30 – 45 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp long lanh cùng với ánh nhìn vui tươi rạng ngời và tràn đầy sức sống. Kết thúc phẫu thuật, mắt bạn bị sưng lên hay ửng đỏ thì cũng là hiện tượng bình thường nên không cần phải lắng.

Cắt mỡ mí mắt có sưng lâu không? 4

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi cắt mỡ mắt

Thông thường, sau khi phẫu thuật mắt bạn sẽ bị sưng lên khoảng 2 – 3 ngày sau đó. Tuy nhiên, bạn chỉ cần chườm đá thường xuyên và uống thuốc kháng sinh đều thì sẽ giảm sưng trong khoảng một tuần. Tùy thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt và cơ địa của mỗi người mà mắt sẽ hết sưng nhanh chóng. Đồng thời, nếp mí sẽ dần dần hình thành và ổn định lâu dài mang lại đôi mắt đẹp lung linh.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý chế độ chăm sóc mắt ngay tại nhà theo tư vấn của bác sĩ để mắt nhanh chóng phục hồi và giảm sưng. Trong quá trình chườm đá, bạn không nên đặt trực tiếp lên. Như vậy nước sẽ chảy trực tiếp vào vết thương gây nhiễm trùng cho đôi mắt.

Cắt mỡ mí mắt có sưng lâu không? 5

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi các chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam nên mang lại kết quả rất cao. Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ: Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng? để áp dụng vào cải thiện đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899