Cắt mí mắt bị hỏng – Tôi đã khắc phục bằng cách nào?

Cắt mí mắt bị hỏng đã giúp chị Thu Hà thay đổi như thế nào? Chị Thu Hà (32 tuổi – Hà Nam) từng sở hữu đôi mắt sụp mí nặng. Sau khi đi cắt mí tại một cơ sở nhỏ trên địa bàn Hà Nội mắt chị không những không được cải thiện mà ngày càng sụp mí nghiêm trọng hơn. Chị đã rất lo lắng và buồn phiền nhưng phép màu đã đến với chị, được người bạn thân chỉ cho cách khắc phục tình trạng cắt mí mắt bị hỏng, chẳng những chữa sụp mí mà nếp mí còn rõ ràng đẹp đến bất ngờ. 

Cắt mí mắt – giải pháp chữa sụp mí hiệu quả

Tôi bị sụp mí trong một lần tai nạn, tình trạng này không được điều trị nên đến giờ đã nặng hơn rất nhiều. Khuyết điểm này không chỉ khiến gương mặt tôi thêm già nua, kém sắc; nghiêm trọng hơn là tầm nhìn của mắt cũng bị giảm đi đáng kể. Khi tìm hiểu các thông tin trên mạng, tôi được biết cắt mí mắt có thể giúp chữa sụp mí hiệu quả.

Cắt mí mắt bị hỏng - Tôi đã khắc phục bằng cách nào (1)

Cắt mí mắt giải pháp chữa sụp mí hiệu quả

Theo trên lý thuyết, tôi được biết cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, không đau, không ảnh hưởng, không để lại sẹo. Với các dụng cụ đã được sát trùng kỹ lưỡng, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ dưới nếp mí để loại bỏ hết các phần da chùng và bọng mỡ. Sau đó làm khỏe cơ nâng mi và tạo lại liên kết với da mí mắt hình thành nếp gấp mí mới. Cuối cùng kéo căng vùng da mí và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau 30 – 45 phút, ca cắt mí hoàn thành và tình trạng sụp mí cũng được chữa trị. Bạn có thể ra về sau 1 giờ mà không cần nghỉ dưỡng.

Khi đọc được những thông tin này, tôi đã rất thích các ưu điểm mà phương pháp cắt mí mang lại, vì vậy tôi quyết định dành dụm tiền để đi cắt mí mắt.

Cắt mí mắt bị hỏng – Tôi đã khắc phục bằng cách nào?

Cắt mí mắt bị hỏng

Lúc đầu, tôi cứ nghĩ thực hiện cắt mí mắt ở đâu cũng được, quan trọng là chi phí rẻ phù hợp với người có thu nhập trung bình như tôi. Do đó, tôi đã quyết định chọn một trung tâm thẩm mỹ nhỏ tại Hà Nội. Tôi chỉ được tư vấn sơ lược về phương pháp và kỹ thuật, sau đó họ bắt đầu cắt mí ngay trong một phòng mổ bình thường. Sau khi tiêm thuốc gây tê, tôi dường như không biết gì, thực hiện xong ca cắt mí tôi thấy mắt mình sưng bầm lên đau và rát nữa, tôi hỏi thì họ bảo tình trạng bình thường sau khi cắt mí. Về nhà tôi cũng chăm sóc tỉ mỉ, sợ ảnh hưởng đến quá trình hồi phục vết thương nhưng tình trạng này không có sự thuyên giảm gì và tôi phải nhập viện. Tôi rất thất vọng với kết quả hiện giờ của mình, không có chính sách cam kết hay bảo hành gì nên tôi không thể đối chiếu với cơ sở thẩm mỹ đó.

Cắt mí mắt bị hỏng - Tôi đã khắc phục bằng cách nào (2)

Mí mắt sưng bầm và thâm tím sau khi cắt mí mắt hỏng

Tôi đã khắc phục bằng cách nào?

Được một người bạn từng đi cắt mí mắt thành công mách cho địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ chữa cắt mí mắt bị hỏng, tôi đã rất vui mừng và đặt nhiều hi vọng vào địa chỉ thẩm mỹ này. Bởi, người bạn tôi sau khi cắt mí tại đây đạt được kết quả như mong muốn, mắt to đẹp, rõ ràng cứ xinh như diễn viên Hàn. Ngoài ra, tôi cũng nghe rất nhiều người hay nhắc đến cái tên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một trong địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, tôi rất an tâm và tin tưởng vào địa chỉ thẩm mỹ này.

Cắt mí mắt bị hỏng - Tôi đã khắc phục bằng cách nào (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ đã giúp tôi khắc phục thành công tình trạng cắt mí mắt hỏng

Đúng là “trăm nghe không bằng một thấy”, mới bước chân vào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tôi đã cảm nhận được sự sang trọng, hiện đại của nơi đây. Đội ngũ nhân viên, rất nhiệt tình và thân thiện hỗ trợ khách hàng chu đáo. Sau khi có cuộc trao đổi trực tiếp với bác sĩ đầu ngành về cắt mí mắt của bệnh viện, bác sĩ chỉ định cho tôi khắc phục cắt mí mắt hỏng bằng cách cắt mí mắt lần 2 đảm bảo có thể giúp chữa bệnh sụp mí và tạo lại nếp mí rõ ràng. Để đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ, bệnh viện còn có chính sách bảo hành dài hạn nữa, nên tôi rất hài lòng và quyết định ngay.

Cắt mí mắt bị hỏng - Tôi đã khắc phục bằng cách nào (4)

Tôi rất hài lòng với kết quả hiện giờ của mình

Sự lựa chọn đúng đắn lần này đã giúp tôi xua đi nỗi buồn phiền bấy lâu nay, mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên đặc biệt các vết chân chim, nếp nhăn vùng đuôi mắt cũng được loại bỏ sạch sẽ. Tôi đã có được đôi mắt đẹp hơn cả mong đợi của mình. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến toàn thể đội ngũ nhân viên, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Không riêng gì chị Hà còn rất nhiều trường hợp khác cũng không may thực hiện cắt mí mắt bị hỏng. Nhưng đừng quá lo lắng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một trong những địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp cho mắt, đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng. Qua bài viết này, sẽ rút ra bài học kinh nghiệm cho những ai muốn đi cắt mắt phải chú trọng hơn trong việc tìm kiếm cơ sở an toàn để thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899