Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không?

Chào bác sĩ! Em là Minh Anh, đôi mắt của em bị sụp mí do da chùng mỡ thừa gây ra, điều này khiến em rất khó chịu và làm em mất hết tự tin vào bản thân. Em muốn đi phẫu thuật cắt mí mắt để cải thiện tình trạng đôi mắt. Nhưng em đang lo lắng không biết: Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Hoa – Nha Trang).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Hoa! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Phẫu thuật cắt mí mắt là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm và áp dụng vào cải thiện đôi mắt của mình, nhất là trường hợp mắt bị sụp mí do da chùng mỡ thừa gây ra.

Đôi mắt đẹp tự nhiên với phẫu thuật cắt mí mắt

Mỡ mí mắt do nhiều nguyên nhân gây ra nhưng dù là nguyên nhân nào thì cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ toàn diện gương mặt của bạn và nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Đây là tình trạng các mô mỡ tích tụ ở dưới da mí mắt lâu ngày tạo nên mỡ mí mắt.

Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? 1

Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Phẫu thuật cắt mí mắt được xem là giải pháp tối ưu có thể khắc phục nhược điểm này một cách hiệu quả. Trước tiên, bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở mí mắt, lấy ra các túi mỡ thừa đã được tính toán từ trước. Giải pháp này giúp khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt và mang đến cho bạn nếp mí cân đối hài hòa với gương mặt cùng ánh nhìn vui tươi tràn đầy sức sống.

Ưu điểm cắt mí mắt 

Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? 2

Ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt mí mắt

– Nhanh chóng và thao tác thực hiện nhẹ nhàng.

– An toàn.

– Không đau không để lại sẹo.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Không ảnh hưởng đế thị lực của bạn.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật áp dụng công nghệ hiện đại cùng với thủ thuật chuyên nghiệp và nhẹ nhàng, tạo ra đôi mắt hai mí một cách nhanh chóng an toàn. Chỉ sau 30 – 45 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp long lanh.

Thực ra, phẫu thuật cắt mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản được các bác sĩ rạch một đường nhỏ ở mí mắt lấy ra các túi mỡ thừa hợp lý. Trong khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng để tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình.

Kỹ thuật cắt mí chỉ diễn ra ở bên ngoài da mí mắt không tác động vào sâu bên trong mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực cũng như không để lại biến chứng gì về sau. Kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ khâu vết mổ khéo léo, tỉ mỉ tránh để lộ sẹo về sau.

Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? 3

Nếp mí cân đối và rõ ràng sau khi cắt mí mắt

Vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như vậy nên phẫu thuật cắt mí luôn được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ và chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – luôn tự tin mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ: Cắt mí mắt có để lại di chứng gì không? để bạn lựa cho và mang lại vẻ đẹp mới cho đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899