Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không bác sĩ?

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không ạ? Chào bác sĩ! Trong thời gian gần đây tôi thấy mắt mình xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa dưới mắt khiến nếp mí không còn rõ ràng như trước. Tôi nghe người ta bảo, cắt mí mắt có thể khắc phục được khuyết điểm này. Nhưng tôi vẫn còn băn khoăn không biết cắt mí mắt có được vĩnh viễn không bác sĩ. (Thùy Liên – 32 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Liên thân mến! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, cắt mí mắt có được vĩnh viễn không, chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Cắt mí mắt là gì?

Sở hữu đôi mắt hai mí quyến rũ là niềm ao ước của bất kỳ cô gái nào. Tuy nhiên, thời gian và tuổi tác là nguyên nhân chính khiến bạn không thể giữ được đôi mắt đẹp của thời thanh xuân. Đôi mắt với nhiều da chùng, bọng mỡ khiến gương mặt bạn trông già nua, kém sắc và thiếu linh hoạt. Nắm bắt được tâm lý chung của chị em, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp cắt mí mắt giúp khắc phục các khuyết điểm này hiệu quả.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không bác sĩ? (1)

Cắt mí mắt giải pháp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, nhanh chóng, an toàn

Cắt mí mắt là giải pháp không chỉ tạo mắt 2 mí Hàn Quốc mà còn khắc phục các khuyết điểm như da chùng và bọng mỡ. Với các dụng cụ đã được sát trùng sẵn, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ dưới nếp mí để loại bỏ các phần da chùng và bọng mỡ quanh mắt. Sau đó làm khỏe cơ nâng mi và tạo độ kết dính với da mí mắt. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau khi thực hiện xong, bạn đã có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên đầy linh hoạt.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không?

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không là thắc mắc của rất nhiều người. Đa số mọi người hay nghĩ cắt mí mắt chỉ giữ được 2 – 3 năm sau đó phải thực hiện lại. Như vậy vừa tốn nhiều tiền, vừa sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không bác sĩ? (2)

Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhỏ không gây ảnh hưởng hay nguy hiểm gì

Khác xa với phương pháp truyền thống, cắt mí hiện nay được chuyển giao từ nền công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, đảm bảo kết quả duy trì ổn định và lâu dài. Thông thường cắt mí mắt giữ được 10 – 20 năm tùy thuộc vào cơ địa và quá trình lão hóa của mỗi người. Do đó, cắt mí mắt có vĩnh viễn không phụ thuộc vào từng người. Tuy nhiên để đạt được kết quả lâu dài, bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ.

Ưu điểm vượt trội của cắt mí mắt

Với nhiều ưu điểm vượt trội, giải pháp này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp.

+ Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, không dấu vết thẩm mỹ.

+ Không đau, không để lại sẹo.

+ Chỉ tác động lên phần da và phần cơ bên ngoài nên sẽ không gây ảnh hưởng hay xâm lấn đến vùng khác.

+ Thời gian thực hiện nhanh, sau khi phẫu thuật bạn có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

+ Cải thiện đáng kể thị lực cho mắt.

+ Kết quả duy trì ổn định và lâu dài.

Với những chia sẻ trên, bạn sẽ không còn băn khoăn với vấn đề cắt mí mắt có được vĩnh viễn không. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ thực hiện cắt mí mắt thành công mang lại nhiều đôi mắt đẹp cho khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899