Tìm câu trả lời cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí mắt có nguy hiểm không ạ? Chào bác sĩ! Em vô tình bị sụp mí mắt một bên trong 1 lần tai nạn. Hiện giờ, mắt em không còn đẹp như trước, nhìn trông rất xấu. Em định đi cắt mí mắt để cải thiện tình trạng này. Nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết cắt mí mắt có nguy hiểm không. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Ánh Nhi – 28 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Nhi! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, cắt mí mắt có nguy hiểm không, chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Sụp mí mắt là điều không ai muốn. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng, vì khuyết điểm này đã có cách khắc phục. Cắt mí mắt chính là giải pháp tối ưu khắc phục sụp mí mắt hiệu quả.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là dịch vụ được ra đời tại xứ sở kim chi, sau đó lan rộng sang các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Giải pháp này xuất hiện được xem như vị “cứu tinh” cho những ai không may bị sụp mí.

Tìm câu trả lời cắt mí mắt có nguy hiểm không? (1)

Cắt mí mắt giải pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả

Cắt mí mắt hay còn gọi cắt mắt hai mí Hàn Quốc là tiểu phẫu thực hiện các thao tác đơn giản và an toàn. Với các dụng cụ đã được sát trùng sẵn, bác sĩ tiến hành:

 + Rạch một đường siêu nhỏ dưới nếp mí để loại bỏ các phần da chùng và bọng mỡ ra khỏi mí mắt.

+ Làm khỏe cơ nâng mi bằng cách cắt ngắn lại và tạo độ kết dính với da mí mắt.

+ Cuối cùng là đóng khép kín vết mổ bằng chỉ sinh học, nếp khâu tỉ mỉ, mịn màng và được giấu trong nếp mí nên sẽ không để lại sẹo.

Sau 30 – 45 phút kết thúc ca cắt mí, bạn đã có được đôi mắt hai mí rõ ràng, không còn tình trạng sụp mí. Bạn có thể ra về ngay và trở về sinh hoạt bình thường mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí mắt có nguy hiểm không là vấn đề được khá nhiều chị em quan tâm. Những vụ cắt mí mắt hỏng, gặp biến chứng xảy ra nhiều khiến chị em lo ngại chưa tự tin để lựa chọn giải pháp này. Tuy nhiên, theo thống kê và điều tra, các ca cắt mí mắt nguy hiểm xảy ra chủ yếu là do nguyên nhân lựa chọn cơ sở chui, không có giấy phép hoạt động, bác sĩ thực hiện cũng chưa được đảm bảo là có kinh nghiệm và kiến thức thẩm mỹ. Do đó, lựa chọn cơ sở uy tín thực hiện là yếu tố làm nên thành công cho một cuộc phẫu thuật.

Tìm câu trả lời cắt mí mắt có nguy hiểm không? (2)

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên an toàn

Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ tác động lên vùng da và vùng cơ bên ngoài nên sẽ không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt. Bạn không cần quá lo ngại về vấn đề này.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí mắt là dịch vụ được áp dụng thành công giúp mang lại hàng ngàn đôi mắt đẹp cho khách hàng. Bệnh viện sở hữu quy trình cắt mí đạt chuẩn của Bộ Y tế, bác sĩ phẫu thuật được đào chuyên sâu về thẩm mỹ đến từ nhiều nước trên thế giới, đảm bảo sẽ mang lại kết quả tốt nhất và an toàn cho bạn.

Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn Nhi sẽ không còn băn khoăn vấn đề cắt mí mắt có nguy hiểm không. Nếu còn có thắc mắc nào cần giải đáp, xin hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài của chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn về mọi dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899