Cắt mí mắt đẹp ở đâu khu vực phía Nam?

Chào bác sĩ! Được biết cắt mí mắt Hàn Quốc có thể giúp em có được đôi mắt 2 mí xinh đẹp và lôi cuốn như sao Hàn. Vậy khu vực phía nam thì cắt mí mắt đẹp ở đâu thưa bác sĩ? (Ánh Trâm – Kiên Giang).

Bác sĩ bệnh viện Kim trả lời:

Chào Ánh Trâm! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn: “Cắt mí mắt đẹp ở đâu khu vực phía Nam?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin liên quan như sau:

Cắt mí mắt đẹp ở đâu khu vực phía Nam? 1

Cắt mí mắt đẹp ở đâu khu vực phía Nam?

Cắt mí mắt đẹp Hàn Quốc là gì?

Như Ánh Trâm đã biết, cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp đến từ Hàn Quốc giúp các bạn có được đôi mắt hai mí xinh đẹp và to tròn tự nhiên như sao Hàn. Ngay từ khi xuất hiện, dịch vụ làm đẹp này đã thu hút không chỉ các bạn trẻ mà những chị em phụ nữ ngoài 30 cũng đã tìm đến như một giải pháp hữu hiệu, để khắc phục một số khuyết điểm không đáng có trên đôi mắt như: mắt một mí, mắt không có nếp mí, mắt sụp mí, mắt xếch, mắt híp,…

Để ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi và an toàn, trước khi cắt mí mắt khách hàng sẽ được thăm khám sức khỏe để xem mình có đáp ứng được điều kiện phẫu thuật hay không. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về phương pháp cắt mí mắt để bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Phương pháp cắt mí mắt được thực hiện bằng bàn tay khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường của các vị bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Để thực hiện thành công kỹ thuật này, bác sĩ sẽ cắt rạch da để lấy đi lượng da dư, bọng mỡ không cần thiết sao cho thật đều nhau và chuẩn xác đến từng milimet. Đồng thời định hình nên nếp mí thứ 2 thêm to tròn và sắc nét tùy theo mong muốn của khách hàng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ sử dụng một sợi chỉ Y khoa chuyên dụng để khâu vết thương lại sao cho khéo léo và không để lại sẹo.

Cắt mí mắt đẹp ở đâu khu vực phía Nam? 2

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt đẹp ở đâu khu vực phía Nam?

Thật không quá khó để tìm cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc ở khu vực miền Nam. Tuy nhiên, địa chỉ nào cắt mí mắt đẹp, an toàn và uy tín thì quả thật là rất khó.

Nhưng Ánh Trâm và các chị em không cần phải quá lo lắng nữa khi hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiếp nhận và áp dụng rất thành công dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc. Với thế mạnh sở hữu đội ngũ Y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn sâu cùng hệ thống trang biết bị đầy đủ và hiện đại; hàng năm bệnh viện đã tiếp đón hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước tới thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc và luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Đó là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của bệnh viện trong suốt hơn 15 năm qua.

Khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn, sắc nét và xinh đẹp tự nhiên. Đồng thời da chùng và bọng mỡ ngự trị ở mí mắt cũng được loại bỏ một cách nhanh chóng. Kết quả cắt mí được duy trì lâu dài mà không lo để lại sẹo hay những biến chứng về sau.

Cắt mí mắt đẹp ở đâu khu vực phía Nam? 3

Khách hàng cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những chia sẻ ở trên đã giải đáp được thắc mắc cho bạn Ánh Trâm về vấn đề cắt mí mắt đẹp ở đâu khu vực phía Nam? Để sớm có được đôi mắt xinh đẹp như mong muốn, bạn hãy đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899