Cắt mí mắt giá rẻ có nên không?

Chào bác sĩ! Hiện nay, em thấy có rất nhiều người đua nhau đi cắt mí mắt. Khi tìm hiểu về phương pháp này thật sự em rất thích những ưu điểm vượt trội nó mang lại. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều địa chỉ thực hiện cắt mí mắt với mức giá khác nhau, em không biết cắt mí mắt giá rẻ có nên không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Kiều Trang – 32 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Trang! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn: “Cắt mí mắt giá rẻ có nên không?”, chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp có nguồn gốc tại Hàn Quốc, được vận dụng khá phổ biến trong những năm gần đây. Đi đầu trong xu hướng làm đẹp này, không ai khác mà chính là các sao của Kpop. Giờ đây, không riêng gì các diễn viên ca sĩ mà các chị em nội trợ cũng có thể thực hiện giải pháp này để giúp hoàn thiện thêm vẻ đẹp cho khuôn mặt của mình.

Cắt mí mắt giá rẻ có nên không? (1)

Cắt mí mắt giải pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả nhanh chóng

Cắt mí mắt là phương pháp không chỉ tạo mắt 2 mí mà còn loại bỏ hiệu quả các phần da chùng và bọng mỡ. Đầu tiên, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ dưới nếp mí để cắt bỏ đi các phần da chùng và mỡ thừa ở mí mắt. Sau đó, tạo lại nếp mí mới cho mắt bằng cách làm khỏe cơ nâng mi và tạo độ dính kết với da mí mắt. Sau cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Kết thúc ca cắt mí, bạn đã có được đôi mắt hai mí rõ ràng, hài hòa cân đối trên khuôn mặt.

Cắt mí mắt giá rẻ có nên không?

Không riêng gì bạn mà còn có rất nhiều người băn khoăn không biết có nên cắt mí mắt giá rẻ không. Nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng tăng cao, làm cơ sở cho hàng loạt các thẩm mỹ viện ra đời. Chính lý do này khiến chị em gặp khó khăn trong việc tìm kiếm được địa chỉ cắt mí an toàn. Một số cơ sở lợi dụng lòng tin của khách hàng bằng cách quảng cáo sai sự thật, PR quá lố, đưa ra nhiều khuyến mãi ưu đãi, chi phí rẻ đã khiến không ít người rơi vào cạm bẫy. Chi phí rẻ thường đi kèm với nhiều nguyên nhân tiềm ẩn bên trong, do đó bạn cũng không nên vội vàng quyết định tại các địa chỉ như vậy.

Cắt mí mắt giá rẻ có nên không? (2)

Cắt mí mắt giá rẻ có nên không là thắc mắc của nhiều người

Hiện nay, báo chí hay đưa tin các vụ cắt mí mắt gặp nguy hiểm biến chứng. Đa số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là thực hiện tại cơ sở không có giấy phép hoạt động, chi phí làm đẹp rẻ… Tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu được nhiều người yêu thích. Với kinh nghiệm 15 năm trong nghề, thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là địa chỉ vàng để làm đẹp. Ngoài ra, bệnh viện đưa ra chi phí cắt mí hợp lý, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Trong năm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có nhiều chương trình khuyến mãi bạn có thể tận dụng để được cắt mí mắt với chi phí thấp nhất.

Cắt mí mắt giá rẻ có nên không? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một trong những địa chỉ cắt mí uy tín, chất lượng hiện nay

Sau đây là bảng giá cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo:

Dịch vụChi phí
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn không còn thắc mắc vấn đề cắt mí mắt giá rẻ có nên không. Hãy đến ngay cơ sở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được kiểm tra cụ thể, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp cũng như chi phí thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899