Cắt mí mắt tạo mắt hai mí to tròn dễ thương cho bạn gái

Đối với tất cả chị em phụ nữ, nét rạng ngời xuân sắc chính là điểm tạo ấn tượng cũng như sự tự tin cho chính bản thân mình. Đến với kỹ thuật cắt mí mắt tạo mắt hai mí to tròn có thể kết hợp với các kỹ thuật cắt da thừa mí dưới giải quyết tối ưu đôi mắt bị sụp mí và các vấn đề về lão hóa.

Tạo mắt có hai mí to tròn như Hot Girl

Trước đây, đôi mắt lá dăm mày lá liễu là chuẩn mực vẻ đẹp được ưa chuộng tại nước ta, tuy nhiên, với thẩm mỹ hiện đại, các cô gái lại ưa chuộng hơn đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, dễ thương và gây được thiện cảm cho người đối diện. Nhờ công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt tạo mắt hai mí mà nhiều cô gái đã có được đôi mắt như ý.

Cắt mí mắt tạo mắt hai mí to tròn dễ thương cho bạn gái (1)

Đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên là điều mà thẩm mỹ có thể đem đến cho khách hàng

Với trải nghiệm dịch vụ cao cấp từ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam, nhiều bạn trẻ có mong muốn được sở hữu vẻ đẹp như Hot Girl, ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc đều có thể có cơ hội được sử dụng dịch vụ tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín trong nước.

Cắt mí mắt tạo mắt hai mí tạo nên cơn sốt trên toàn cầu trong năm 2016, có đến hơn 70% ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt lựa chọn kỹ thuật cắt mắt nhằm giải quyết các vấn đề về thẩm mỹ dành cho cửa sổ tâm hồn của mình.

Cắt mí mắt tạo mắt hai mí

Thẩm mỹ cắt mí mắt tạo mắt hai mí là tiểu phẫu đơn giản được nhiều khách hàng ưa chuộng nhằm thực hiện mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên, to tròn chỉ sau khoảng thời gian ngắn.

Với phương pháp này, các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá đây là giải pháp cao cấp dành cho đối tượng khách hàng có mắt một mí, mắt mí lót, mí lận mà bị lão hóa ảnh hưởng, dẫn đến sụp mí, ánh nhìn nhỏ hẹp và biểu hiện lờ đờ, mệt mỏi.

Cắt mí mắt tạo mắt hai mí to tròn dễ thương cho bạn gái (2)

Cắt mí mắt bị sụp giải quyết các vấn đề lão hóa

Kỹ thuật cắt mí mắt tạo mắt hai mí giúp tạo nếp mí sâu rõ, ổn định và hài hòa với tổng thể gương mặt, giải quyết vết chân chim, bọng mỡ, da nhăn chùng, cải thiện ánh nhìn rạng rỡ, long lanh hơn.

Quy trình thực hiện bắt đầu bằng việc bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng mắt khách hàng gặp phải, thiết kế phương pháp thích hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau, đồng thời kiểm tra tình trạng sức khỏe có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

Sau đó, khách hàng được tiến hành đánh dấu vị trí phẫu thuật, sát khuẩn, gây tê trong phòng vô khuẩn, bác sĩ sẽ tạo hai nếp mí dựa trên vị trí đã xác định trước đó, dùng dụng cụ bóc tách mỡ thừa và loại bỏ cùng da chùng. Kết thúc phẫu thuật bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng khéo léo giấu kín dưới đường mí mới nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc

Cắt mí mắt tạo mắt hai mí to tròn dễ thương nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, trước đó, nhờ có sự kiểm tra, thực hành ở nước ngoài mà khi về Việt Nam, khách hàng yên tâm trải nghiệm và tin tưởng vào dịch vụ cao cấp này.

Cắt mí mắt tạo mắt hai mí to tròn dễ thương cho bạn gái (3)

Với nhiều thiết bị hỗ trợ được nhập khẩu giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất ngay trong nước

Tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín trong nước, đội ngũ bác sĩ được đi đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật cắt mí mắt tạo mắt hai mí nhằm có được kinh nghiệm thao tác thực tế tại nước bạn. Khi chuyển giao công nghệ cắt mí mắt về Việt Nam, ngoài việc đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, còn nhập khẩu đồng bộ máy móc thiết bị đáp ứng việc giữ đúng quy trình khoa học, hỗ trợ các ca phẫu thuật được an toàn, hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899