Cắt mí mắt và lấy mỡ mí trên nên chọn cái nào?

Chào bác sĩ! Em sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng nhưng lại có nhiều bọng mỡ ở mí trên. Khuyết điểm này khiến em gặp khó khăn trong việc trang điểm. Qua một số thông tin em tìm hiểu, cắt mí mắt và lấy mỡ mí trên đều là những giải pháp khắc phục khuyết điểm này hiệu quả. Tuy nhiên, em không biết cắt mí mắt và lấy mỡ mí trên nên chọn cái nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thảo Nhi – 32 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thảo Nhi! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Về câu hỏi của bạn: “Cắt mí mắt và lấy mỡ mí trên nên chọn cái nào?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt và lấy mỡ mí trên đều là những giải pháp được nhiều người yêu thích và tin dùng hiện nay. Tuy nhiên không phải tình trạng nào của mắt cũng áp dụng được 2 phương pháp này. Trường hợp của bạn, mắt hai mí rõ ràng nhưng lại có nhiều bọng mỡ ở mí trên thì nên áp dụng phương pháp lấy mỡ mí trên. Vì cắt mí mắt cũng là phương pháp lấy mỡ mí mắt và tạo lại nếp gấp mí mới, nhưng mắt bạn đã có nếp mí rõ ràng thì không cần áp dụng phương pháp này.

Lấy mỡ mí trên là gì?

Lấy mỡ mí trên là một phần của kỹ thuật lấy mỡ mí mắt là phương pháp được ứng dụng theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến Hàn Quốc. Đây là giải pháp khắc phục mỡ mí mắt trên hiệu quả, được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Cắt mí mắt và lấy mỡ mí trên nên chọn cái nào? (1)

Lấy mỡ mí trên tiểu phẫu đơn giản

Lấy mỡ mí trên là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng. Bác sĩ sẽ rạch một đường siêu nhỏ trên nếp mí để lộ các chân bọng mỡ. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách và lấy hết lượng mỡ thừa ở mí mắt. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Chưa đầy 30 phút, bạn đã có được đôi mắt hai mí trẻ trung đầy sức sống.

Quy trình lấy mỡ mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình lấy mỡ mí trên được diễn ra khá nghiêm ngặt, khép kín theo chuẩn của Bộ Y tế. Bác sĩ thực hiện là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ.

Cắt mí mắt và lấy mỡ mí trên nên chọn cái nào? (2)

Quy trình lấy mỡ mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt gặp phải. Sau đó tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ dùng bút thẩm mỹ khoanh vùng trí cần phẫu thuật. Sau đó tính toán lượng da chùng mỡ thừa cần loại bỏ.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để hạn chế sự xâm lấn của các vi khuẩn gây hại, khách hàng sẽ được sát khuẩn toàn mặt. Đồng thời bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt nên bạn sẽ không còn cảm giác đau đớn nào khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ mí trên

Với các dụng cụ đã được sát trùng sẵn, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ trên nếp mí để lộ các chân bọng mỡ. Sau đó nhẹ nhàng, bóc tách lấy sạch các lượng mỡ thừa ra khỏi mí mắt. Đồng thời kéo căng vùng da mắt và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, nếp khâu tỉ mỉ, mịn màng nên sẽ không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi, bác sĩ đến và hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc tại nhà để kết quả hồi phục đạt hiệu quả cao nhất.

Cắt mí mắt và lấy mỡ mí trên nên chọn cái nào? (3)

Các bọng mỡ đã được loại bỏ sạch sẽ tạo mắt tươi trẻ

Với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ không còn băn khoăn vấn đề cắt mí mắt và lấy mỡ mí trên nên chọn cái nào. Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhanh chóng có được đôi mắt tươi trẻ, đầy sức sống như thời thanh xuân. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ làm đẹp luôn đồng hành cùng nhan sắc của phụ nữ Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899