Cắt mí trên có lấy mỡ mí mắt?

Chào bác sĩ! Khi bước vào độ tuổi trung niên, mắt tôi không còn rõ mí kèm theo đó là nhiều da chùng mỡ thừa. Tôi định đi cắt mí trên để khắc phục tình trạng này. Nhưng tôi vẫn còn băn khoăn không biết cắt mí trên có lấy mỡ mí mắt. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Tuyết Trinh – 32 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Trinh! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, cắt mí trên có lấy mỡ mí mắt, chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Cắt mí trên có lấy mỡ mí mắt?

Cắt mí trên là phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc đang làm điên đảo nhiều tín đồ làm đẹp. Với nhiều ưu điểm vượt trội, ngay từ khi ra đời giải pháp nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phái đẹp.

Cắt mí trên có lấy mỡ mí mắt? (1)

Cắt mí trên giúp tạo mắt hai mí đẹp và loại bỏ bọng mỡ da chùng hiệu quả

Cắt mí trên không chỉ tạo mắt hai mí mà còn giúp loại bỏ các mỡ mí mắt hiệu quả. Phương pháp chỉ là tiểu phẫu thực hiện thao tác đơn giản và an toàn. Với dụng cụ đã được sát trùng sẵn, bác sĩ sẽ rạch một đường dưới nếp mí để lấy sạch mỡ mí mắt. Sau đó làm khỏe cơ nâng mi và tạo lại liên kết với da mí mắt. Sau khi thực hiện bạn đã có được đôi mắt hai mí tươi trẻ. Giải pháp áp dụng cho nhiều trường hợp, đặc biệt là sau 30 tuổi, mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa.

Quy trình cắt mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít cơ sở thực hiện cắt mí trên thành công, mang lại nhiều đôi mắt đẹp cho khách hàng. Khi đến đây, bạn sẽ được các nhân viên bác sĩ phục vụ và hướng dẫn nhiệt tình. Bạn sẽ có cảm giác thoải mái như ở nhà và không cần quá lo ngại.

Cắt mí trên có lấy mỡ mí mắt? (2)

Quy trình cắt mí mắt trên được diễn ra trong phòng vô trùng hiện đại, đạt chuẩn của Bộ Y tế

Quy trình cắt mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được diễn ra trong phòng vô trùng hiện đại, theo chuẩn của Bộ Y tế:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ kiểm tra về tình trạng mắt gặp phải, xác định lượng mỡ thừa ở mí mắt. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp điều trị.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ dùng bút thẩm mỹ, khoanh vùng vị trí cần thực hiện. Xác định kích thước lượng da chùng và mỡ thừa cần cắt bỏ. Đồng thời vẽ lại trước nếp mí cần tạo sao cho cân đối, hài hòa trên khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành cắt mí trên, bác sĩ sẽ sát khuẩn toàn mặt và gây tê cục bộ vùng mắt để khách hàng an tâm và dễ chịu hơn khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Với các dụng cụ đã được sát trùng kỹ lưỡng, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ dưới nếp mi để loại bỏ sạch các phần da chùng và bọng mỡ. Sau đó tạo lại nếp mí mới cho mắt sao cho cân đối trên khuôn mặt. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được chuyển sang phòng hẫu phẫu để chiếu đèn ánh sáng LED có chức năng chống sưng bầm vùng mắt. Bạn có thể ra về sau 1 giờ mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Với những chia sẻ trên, bạn sẽ không còn băn khoăn với vấn đề cắt mí trên có lấy mỡ mí mắt. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn mọi dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899