Cắt mí trị sụp mí giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Em bị sụp mí trong những năm gần đây. Khuyết điểm này khiến gương mặt em trông già nua, thiếu sức sống và mắt không còn linh hoạt như trước. Qua một số thông tin em tìm hiểu tình cờ biết được cắt mí là giải pháp có thể giúp chữa trị bệnh sụp mí hiệu quả. Tuy nhiên, em vẫn còn băn khoăn không biết cắt mí trị sụp mí giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Tiểu Vy – 32 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Tiểu Vy! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn: “Cắt mí trị sụp mí giá bao nhiêu?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí – Giải pháp trị sụp mí hiệu quả

Cắt mí là phương pháp tạo mắt hai mí được ra đời tại xứ sở Kim Chi, sau đó lan rộng sang nhiều nước châu Á và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm gần đây. Ngay từ đầu xuất hiện, giải pháp này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ nhiều người, đặc biệt là phái đẹp.

Cắt mí trị sụp mí giá bao nhiêu? (1)

Cắt mí giải pháp chữa sụp mí hiện nay

Cắt mí trị sụp mí là tiểu phẫu thực hiện thao tác đơn giản, không đau, không ảnh hưởng, không để lại sẹo. Với các dụng cụ đã được sát trùng kỹ lưỡng, bác sĩ tiến hành theo các bước sau:

+ Bước 1: Rạch một đường nhỏ dưới nếp mí để cắt bỏ đi các phần da chùng và mỡ mí mắt.

+ Bước 2: Làm khỏe cơ nâng mi bằng cách cắt ngắn hay gấp đôi và tạo lại liên kết với da mí mắt hình thành nếp gấp mí mới.

+ Bước 3: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, nếp khâu tỉ mỉ, mịn màng nên sẽ không để lại sẹo.

Cắt mí trị sụp mí giá bao nhiêu? (2)

Mô phỏng thao tác cắt mí

Sau 30 – 45 phút thực hiện, bạn đã có được đôi mắt tươi trẻ, tình trạng sụp mí cũng được điều trị hiệu quả. Bạn có thể ra về sau 1 giờ mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp chỉ tác động đến phần da và phần cơ bên ngoài nên đảm bảo không ảnh hưởng hay xâm lấn đến thị lực của mắt hay các bộ phận khác.

Cắt mí trị sụp mí giá bao nhiêu?

Cắt mí trị sụp mí giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người. Đây là điều hiển nhiên, vì hiện nay các cơ sở thẩm mỹ mọc lên nhiều như nấm sau mưa và chi phí của mỗi bệnh viện đưa ra không giống nhau. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vội vàng quyết định thực hiện tại cơ sở có mức chi phí rẻ hơn vì có thể tiềm ẩn nhiều nguyên nhân như: cơ sở không được cấp phép hoạt động, bác sĩ có tay nghề kém, nghèo nàn về trang thiết bị máy móc…

Cắt mí trị sụp mí giá bao nhiêu? (3)

Cắt mí trị sụp mí giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ áp dụng thành công phương pháp cắt mí giúp mang lại hàng ngàn đôi mắt đẹp cho khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia nước ngoài về tính an toàn và thẩm mỹ. Dưới đây là bảng giá cắt mí của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo:

Dịch vụChi phí
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Đây là mức giá hợp lý Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra, dựa trên nhiều yếu tố:

+ Bác sĩ thực hiện là người có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ và có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.

+ Cơ sở hạ tầng được đầu tư kỹ lưỡng, sạch sẽ thoáng mát thuận tiện cho khách hàng điều trị và nghỉ ngơi.

Cắt mí trị sụp mí giá bao nhiêu? (4)

Cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế

+ Quy trình cắt mí đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc.

+ Trang thiết bị hiện đai, tiên tiến được sử dụng trong phẫu thuật.

+ Khâu chăm sóc hậu phẫu rất chu đáo, các bác sĩ luôn theo dõi bạn 24/7 sau khi bạn trở về nhà.

+ Chính sách cam kết và bảo hành dài hạn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Với những chia sẻ trên, bạn sẽ không còn băn khoăn cắt mí trị sụp mí giá bao nhiêu. Nếu bạn còn có thắc mắc nào cần được giải đáp xin hãy đến ngay các cơ sở thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể các vấn đề.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899