Cắt mỡ mí có sẹo không?

Chào bác sĩ! Đôi mắt của em bị sụp mí mắt do chế độ sinh hoạt thất thường và càng ngày tình trạng càng nghiêm trọng. Em muốn đi phẫu thuật cắt mỡ mí mắt để cải thiện tình hình và lấy lại nét đẹp mới cho đôi mắt của mình. Nhưng em đang lo lắng không biết: Cắt mỡ mí có sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Nga – Thanh Hoá).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Hoa! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Sụp mí mắt là nguyên nhân khiến gương mặt bạn già nua, kém sắc. Điều này là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ. Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt ra đời là một bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ và là giải pháp mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên với nếp mí cân đối rõ ràng.

Đôi mắt đẹp tự nhiên với phẫu thuật cắt mỡ mí mắt

Mỡ mí mắt xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra nhưng dù là nguyên nhân nào cũng gây mất thẩm mỹ cho toàn diện gương mặt bạn. Đây là tình trạng các mô mỡ tích tụ ở dưới da mí mắt hằng ngày và càng ngày càng nhiều sẽ tạo nên bọng mỡ mắt và sụp mí mắt. Mỡ mí mắt là nguyên nhân khiến gương mặt bạn già nua và kém sắc. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này? Hãy tham khảo phương pháp sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Cắt mỡ mí có sẹo không? 1

Cắt mỡ mí có sẹo không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt là kỹ thuật bác sĩ loại bỏ các túi mỡ đã được tính toán từ trước (để tránh trường hợp không lấy quá ít hoặc quá nhiều gây ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn). Phương pháp này có thể loại bỏ da chùng mỡ thừa mí mắt hiệu quả và mang lại kết quả như mong muốn, nên được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn để cải thiện tình trạng đôi mắt của mình.

Ưu điểm phương pháp cắt mỡ mí mắt

– Quy trình phẫu thuật khép kín đạt chuẩn quốc tế nên rất an toàn và tạo được cảm giác an tâm cho khách hàng.

– Thao tác thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng.

– Không đau không để lại sẹo.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Không ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cùng ánh nhìn rạng ngời khuôn mặt.

Cắt mỡ mí có sẹo không? 2

Ưu điểm nổi bật của cắt mỡ mí mắt

Cắt mỡ mí có sẹo không?

Cắt mỡ mí có sẹo không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm hiểu trước khi phẫu thuật giống như bạn. Thực ra, cắt mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng với kết quả mang lại như mong muốn nên rất được ưa chuộng.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt là kỹ thuật các bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ ở mí mắt, lấy ra các túi mỡ phù hợp để mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên cho bạn. Đây là kỹ thuật được thực hiện bởi đôi bàn tay khéo léo chuyên nghiệp từ các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, nên lượng mỡ thừa được loại bỏ một cách chính xác nhanh chóng và rất an toàn.

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ tiến hành tiến hành khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ rất tỉ mỉ và cẩn thận tránh để lại sẹo hay biến chứng về sau cho đôi mắt.

Cắt mỡ mí có sẹo không? 3

Quy trình cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để đạt được kết quả thẩm mỹ cao, phẫu thuật cắt mỡ mí mắt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Trình độ chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị kỹ thuật, phương pháp áp dụng và còn cả chế độ chăm sóc mắt của bạn sau khi phẫu thuật… sẽ quyết định đến kết quả thẩm mỹ sau này. Vì vậy, bạn nên lưu ý những vấn đề này trước khi phẫu thuật để mang lại kết quả như mong muốn.

Cắt mỡ mí có sẹo không? 4

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi cắt mỡ mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – luôn tự tin đồng hành và mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên. Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt được các chuyên gia tư vấn đánh giá rất cao về kết quả mang lại và đây cũng là phương pháp tạo nên thương hiệu cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phẫu thuật cắt mỡ mí mắt và giải đáp được thắc mắc của bạn: Cắt mỡ mí có sẹo không? để bạn có thể lựa chọn và áp dụng cải thiện đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899