Cắt mỡ mí mắt dưới cho người già được không?

Chào bác sĩ. Bọng mỡ ở mí dưới mắt tôi đã bắt đầu che tầm nhìn, khiến tôi không còn thấy rõ nữa. Tôi muốn thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí dưới nhưng còn lo lắng liệu có cắt mỡ mí mắt dưới cho người già được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Tô Vân, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào cô Vân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về vấn đề lo lắng “Cắt mỡ mí mắt dưới cho người già được không?”, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Cắt mỡ mí mắt dưới cho người già được không?

Đây là kĩ thuật nhằm loại bỏ hết phần mỡ thừa ở mí dưới mắt, áp dụng theo công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Cắt mỡ mí mắt dưới được thực hiện nhanh và mang đến hiệu quả lâu dài. Với phương pháp này, bọng mỡ mắt nặng nề, già nua được loại bỏ, giúp đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời hơn.

Cắt mỡ mí mắt dưới cho người già được không -1

Người già có nên phẫu thuật cắt mỡ mí mắt không?

Nhiều người cho rằng, cắt mỡ mí mắt dưới chỉ nên áp dụng với những người trẻ tuổi. Tuy nhiên, phương pháp này không hề kén đối tượng. Chúng tôi khuyên những người đang ở độ tuổi trung niên gặp phải vấn đề như sụp mí, mỡ thừa tích tụ, chùng nhão da mí nên can thiệp thẩm mỹ mắt kịp thời. Nhất là với trường hợp của cô Vân, khi những bọng mỡ đã bắt đầu che mất tầm nhìn thì phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt là điều cần làm.

Quy trình cắt mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện với quy trình khép kín gồm 5 bước sau sẽ giúp loại bỏ hiệu quả bọng mỡ “phiền phức” trên đôi mắt.

Cắt mỡ mí mắt dưới cho người già được không -2

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chóng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt của từng khách hàng cụ thể, từ đó đưa ra tư vấn phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới

Bác sĩ sẽ vẽ phác họạ nếp mí mới sao cho cân xứng hài hoà nhất với gương mặt của khách hàng, bước này giúp cho quá trình phẫu thuật được chính xác hơn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Quá trình này sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn khi thực hiện phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới. Ngoài ra còn tránh nhiễm trùng cho vùng mắt nhạy cảm này.

Cắt mỡ mí mắt dưới cho người già được không -3

Dụng cụ phẫu thuật được vô trùng, khách hàng được sát khuẩn.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ rạch một đường rạch nhỏ theo đường vẽ nếp đã phác hoạ từ trước. Sau đó cắt bỏ phần da chùng và mỡ thừa ở mí dưới. Giúp lấy lại đôi mắt trẻ trung cho khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Vì đây chỉ là một tiểu phẫu nên khách hàng sẽ được về luôn trong ngày mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Trước khi về bác sĩ sẽ kiểm tra lại tình trạng mắt một lần nữa và hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà cụ thể.

Cô Vân thân mến, vấn đề cô quan tâm “Cắt mỡ mí mắt dưới cho người già được không?” đã có câu trả lời. Bây giờ cô có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhận tư vấn cụ thể, chu đáo từ các y bác sĩ tại đây. Chúc cô sớm được phẫu thuật và đạt hiệu quả tối ưu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899