Cắt mỡ mí mắt trên loại bỏ da chùng mỡ thừa

Cắt mỡ mí mắt trên loại bỏ da chùng mỡ thừa là phương pháp mang lại hiệu quả và nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như sự đồng tình ủng hộ của khách hàng. Sau đây là 1 số thông tin về phương pháp cắt mỡ mí mắt trên.

Tại sao cắt mỡ mí mắt trên được nhiều người lựa chọn?

Phương pháp cắt mỡ mí mắt trên loại bỏ da chùng là giải pháp tố ưu giúp bạn đẩy lùi quá trình lão hóa và mang đến sự trẻ trung, năng động cho mình.

An toàn – Không xâm lấn

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện bởi bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu về mắt tại Hàn Quốc và máy móc, thiết bị hiện đại. Đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn, và đặc biệt không hề ảnh hưởng đến thị lực của mắt vì cắt mỡ mí mắt chỉ tác động ở phía bên ngoài da chứ không can thiệp sâu vào trong mắt.

Loại bỏ hiệu quả da chùng và mỡ thừa

Với cắt mỡ mí mắt trên, ngoài việc loại bỏ nhanh chóng da chùng và mỡ thừa, phương pháp này còn mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn và tươi trẻ.

Cắt mỡ mí mắt trên loại bỏ da chùng mỡ thừa (2)

Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp cắt mỡ mí mắt trên nhanh chóng được các chị em tin tưởng và lựa chọn

Hiệu quả lâu dài

Thông qua vết rạch nhỏ ngay dưới mí mắt mỡ thừa sẽ bộc lộ rõ ràng giúp cho bác sĩ loại bỏ một cách hiệu quả, kết quả duy trì ổn định.

Không đau, không để lại sẹo

Lấy mỡ mí mắt được giới chuyên môn đánh giá là loại tiểu phẫu nhẹ nhàng, không gây đau và không để lại sẹo. Mắt chỉ hơi sưng và xót nhẹ trong 2 tiếng đầu. Không lo về sẹo, vì vết cắt là một đường mổ siêu nhỏ nằm trùng với nếp mí.

Cắt mỡ mí mắt trên loại bỏ da chùng mỡ thừa (3)

Bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt đẹp tự nhiên và quyến rũ nhờ cắt mỡ mí mắt trên

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Vì đây là tiểu phẫu nhỏ nên thực hiện rất nhanh chóng, chỉ mất 30 phút. Đồng thời bạn cũng có thể về ngay trong ngày và duy trì sinh hoạt như hằng ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình cắt mỡ mí mắt trên loại bỏ da chùng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng trực tiếp được bác sĩ chuyên khoa thăm khám mắt, xác định tình trạng mỡ thừa mí trên và tư vấn phương pháp loại bỏ mỡ thừa phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ chính xác

Để có kết quả phẫu thuật chính xác, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lượng mỡ thừa cần loại bỏ trước khi phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sau khi thăm khám và đưa ra phương pháp lấy mỡ mí mắt phù hợp Bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí mắt giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi gây tê bác sĩ sẽ rạch một đường khá nhỏ ngay nếp gấp mí vừa để loại bỏ mỡ và da thừa. Sau đó đóng kín vết mổ, và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Ngay khi phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ được chiếu máy đốt cao tầng và đèn chống đau, chống sưng, chống viêm. Sau đó bạn có thể ra về với các chỉ dẫn chăm sóc mắt tại nhà của bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.

Cắt mỡ mí mắt trên loại bỏ da chùng mỡ thừa (1)

Với quy trình phẫu thuật nhẹ nhàng, phương pháp cắt mỡ mí mắt trên sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, không hề đau rát

Với phương pháp cắt mỡ mí mắt trên loại bỏ da chùng mỡ thừa hiệu quả, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt đẹp tự nhiên và tươi trẻ. Để chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và giá cả hợp lí, bạn nên trực tiếp tìm hiểu từ 2 – 3 địa chỉ và chọn ra nơi vừa ý nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899