Bạn nên cân nhắc 3 điều sau trước khi cấy lông mi

Cấy lông mi đang được nhiều người ưa chuộng để sở hữu đôi hàng mi cong vút nhằm thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những điều trước khi thực hiện phương pháp này để đạt hiệu quả cao.Cấy lông mi là gì?

Cấy lông mi là phương pháp làm cho hàng mi dài, cong để tạo độ sắc nét cho đôi mắt. Kỹ thuật này chỉ sử dụng tóc sau đầu nhằm bổ sung cấy ghép vào vùng lông mi thưa, mỏng giúp cho các nang thông phát triển tự nhiên mang đến một hàng mi dài như mong muốn. Đồng thời, nó còn giúp đôi mắt thêm sắc sảo và cuốn hút.

Bạn nên cân nhắc 3 điều sau trước khi cấy lông mi (1)

Cấy lông mi cho đôi mắt thêm sắc sảo và cuốn hút

Trước khi cấy lông mi cần lưu ý những gì?

Mắt là bộ phận quan trọng và rất nhạy cảm. Chính vì vậy, bất cứ phương pháp làm đẹp nào liên quan khu vực này đều đòi hỏi rất nhiều yếu tố như an toàn, kỹ thuật. Để cho kết quả cao, khi quyết định thực hiện phương pháp này, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao

Cấy lông mi là công nghệ kỹ thuật cao đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề, nhiều kinh nghiệm, nắm vững chuyên môn. Bởi phương pháp này chỉ dựa vào kỹ thuật bóc tách phần tóc tốt ở phía sau đầu của bạn để tiến hành cấy ngược lại vào mí mắt của bạn. Với ưu điểm vẫn giữ mô mỡ để giữ lại sức sống cho nang tóc nên sau khi cấy nang tóc tiếp tục phát triển và tương thích với cơ thể mà không đào thải thải hay sưng tấy.

Nguồn gốc cấy lông mi

Nguồn gốc cấy lông mi rất quan trọng bởi hiện nay ở một số nơi lại dùng lông mi nhân tạo không rõ nguồn gốc hoặc so với việc dùng thuốc kích mi, đầy rủi ro dị ứng, viêm nhiễm. Hơn nữa, lông mi rất khó mọc lại, dễ bị rụng và mắt có thể bị đau nếu bạn không biết rõ nguồn gốc cấy mí.

Dụng cụ để cấy lông mi

Ngoài trình độ tay nghề của bác sĩ, nguồn gốc cấy mi thì dụng cụ dùng để thực hiện phương pháp này rất quan trọng. Bạn phải xem xét dụng cụ cấy mi có được vô trùng cẩn thận không để tránh sau khi thực hiện xong sẽ dễ rụng và đứt đoạn. Nguy hiểm hơn còn dễ gây viêm nhiễm và ảnh hưởng đến thị lực.

Chăm sóc sau khi cấy mi như thế nào?

Để sở hữu đôi lông mi cong vút, sau khi cấy mi bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Không tiếp xúc với nước, không được dụi mắt mạnh trong vòng 1 – 2 ngày sau khi cấy lông mi.

Bạn nên cân nhắc 3 điều sau trước khi cấy lông mi (2)

Tránh dụi mắt sau khi cấy lông mi để hạn chế đứt đoạn

+ Tránh tắm hơi, tắm nước quá nóng trong 2 ngày đầu tiên sau cấy vì nhiệt độ sẽ khiến lông mi dễ gãy rụng. Nếu cần thiết, bạn có thể dùng kính bơi bảo hộ trong khi tắm, rửa mặt.

+  Hạn chế sử dụng sản phẩm trang điểm có gốc dầu vì nó có thể phá vỡ chất kết dính.

+  Không sử dụng kẹp bấm mi vì như vậy sẽ khiến lông mi bị đứt đoạn.

Bạn nên cân nhắc 3 điều sau trước khi cấy lông mi (3)

Không kẹp mi sua khi cấy để hạn chế gãy rụng

+  Trước khi thực hiện cấy, bạn cần thử keo nối trên da tay để tránh dị ứng.

+  Hạn chế đụng vào hoặc bứt, làm giảm tuổi thọ của mi.

+  Dùng khăn bông khô thấm nhẹ sau khi tắm, tránh để lông mi bị vướng vào khăn.

Trên đây, chắc hẳn bạn đã biết được những điều cần cân nhắc sau khi cấy lông mi. Nếu bạn đang có ý định đi thực hiện phương pháp này và muốn biết thêm chi tiết mời bạn đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TPHCM để bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899