Chấm dứt nỗi lo cắt mí mắt dưới có đau không

Bọng mỡ mắt là nỗi ám ảnh thường trực của những ai đã qua tuổi 30 hoặc người có chế độ sinh hoạt dễ gây tích tụ mỡ ở mí mắt. Tuy vậy, không phải ai cũng đủ can đảm để quyết định can thiệp thẩm mỹ nhằm loại bỏ các túi mỡ này. Một lý do khá lớn chính là họ còn lo lắng về việc liệu cắt mí mắt dưới có đau không.

Tất nhiên, nhắc đến can thiệp dao kéo hẳn phần đông mọi người đều nghĩ rằng nó sẽ gây đau đớn ít nhiều. Tuy vậy, quan niệm này không thật sự chính xác. Hãy cùng tìm lời giải đáp cho vấn đề liệu cắt mí mắt dưới có đau không qua một vài kiến thức cơ bản về cách tiến hành thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt.

Chấm dứt nỗi lo cắt mí mắt dưới có đau không(1)

Đôi mắt thanh thoát không có bọng mỡ

Cắt mí mắt dưới là gì?

Là một kỹ thuật không quá phức tạp và an toàn với thị lực của bạn. Mục đích chính là để xóa bỏ các vùng da, mỡ thừa nơi mí mắt dưới. Nhờ vậy đôi mắt sẽ nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Một đường rạch rất nhỏ gọn sẽ được thực hiện dọc theo mí mắt dưới. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ những mô mỡ thừa rồi khâu đóng vết rạch với chỉ thẩm mỹ sinh học.

Quy trình cắt mí mắt dưới

Phương pháp này thông thường sẽ tiến hành theo thứ tự gồm 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Bước này giúp tổng hợp đầy đủ các thông tin chi tiết về tình trạng cũng như mong muốn của bệnh nhân. Đồng thời, bác sĩ sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về những gì sắp diễn ra.

Bước 2: Xác định đường nét. Từ kết quả của việc thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định cụ thể hơn về kỹ thuật cắt mí mắt dưới được tiến hành. Bên cạnh đó, việc phác thảo đường nét đôi mắt tạo ra sau ca tiểu phẫu cũng được chú trọng sao cho hài hòa với nhu cầu thẩm mỹ của bạn.

Bước 3: Sát khuẩn. Đây chắc chắn là bước không thể bỏ qua trong quy trình thực hiện thẩm mỹ lấy mỡ mí dưới nhằm tạo một môi trường phẫu thuật khép kín, vô trùng, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Chấm dứt nỗi lo cắt mí mắt dưới có đau không(2)

Quy trình cắt mí mắt dưới

Bước 4: Gây tê và tiến hành. Trước hết, phương pháp vô cảm gây tê cục bộ vùng mắt sẽ loại bỏ hoàn toàn sự đau đớn của bệnh nhân. Tiếp theo, bác sĩ sẽ rạch đường nhỏ nơi mí dưới của mắt, để lộ các túi mỡ thừa, rồi cắt bỏ chúng. Cuối cùng, chỉ thẩm mỹ sinh học được sử dụng để khâu may vết mổ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Sau khi thực hiện cắt mí mắt dưới, bạn nên thực hiện việc chăm sóc mắt theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, việc tuân thủ chặt chẽ lịch tái khám cũng như chủ động liên hệ với bác sĩ nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh là rất quan trọng.

Vậy cắt mí mắt dưới có đau không?

Có một điều có thể khắng định qua quy trình của thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt, chính là cắt mí mắt dưới sẽ không gây đau đớn cho người thực hiện. Bởi lẽ, bước bắt buộc trước khi tiến hành can thiệp xâm lấn là phải vô cảm bệnh nhân bằng phương pháp gây tê cục bộ vùng mắt. Thuốc tê được trực tiếp truyền vào cơ thể bạn và nhanh chóng khiến bạn không còn cảm giác đau đớn tại vùng chuẩn bị rạch lấy mỡ mí dưới.

Chấm dứt nỗi lo cắt mí mắt dưới có đau không(3)

Cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không gây đau đớn

Với những thông tin ở trên, chúng tôi tin rằng, hẳn bạn sẽ không còn quá băn khoăn về việc liệu cắt mí mắt dưới có đau không. Vì thế, nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp rạng rỡ, tự nhiên, hãy mạnh dạn quyết định thực hiện thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899