Chăm sóc mắt sau thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt thế nào?

Chào bác sĩ! Em bị mỡ mí mắt nhiều và làn da nhăn nheo như vết chân chim ở quanh mắt nhất là ở đuôi mắt, em có thể thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được không? Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt có an toàn không? (Huyền My- Tp. Hồ Chí Minh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Huyền My! Cảm ơn sự quan tâm và gửi câu hỏi: “có thể thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được không? Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt có an toàn không?” tới tổ tư vấn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là gì?

Mỡ mí mắt không chỉ xuất hiện khi đến tuổi trung niên mà ngay ở tuổi thanh niên cũng có thể gặp do quá trình lão hóa da sớm, chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi không hợp lý khiến cơ thể suy nhược, sức đề kháng kém. Trường hợp của bạn có thể lựa chọn thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt như các khách hàng khác gặp phải và đã chữa trị thành công với phương pháp này.

Chăm sóc mắt sau thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt thế nào? (1)

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt tinh tế và hiệu quả

Với sự chuyển giao công nghệ đồng bộ từ Hàn Quốc, đất nước nổi tiếng với nền thẩm mỹ hiện đại, thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt sẽ là giải pháp giúp lấy lại nét thanh xuân nằm trong những lựa chọn hàng đầu của các tín đồ thẩm mỹ.

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt an toàn

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt là phương pháp rạch một đường nhỏ ở trên mí mắt hoặc ở mí dưới đủ để bộc lộ các túi mỡ, từ đó dùng dụng cụ chuyên dụng cắt bỏ các túi mỡ với lượng mỡ thừa xác định trước đảm bảo đôi mắt sau khi phẫu thuật được tự nhiên, không quá khô.

Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt là dạng tiểu phẫu linh hoạt có thể kết hợp với nhiều kỹ thuật tạo mắt đẹp như mở rộng khóe mắt, cắt mí mắt, nâng chân mày, bởi hiệu quả của nó là giải quyết bọng mỡ, mỡ thừa chỉ trong thời gian ngắn.

Chăm sóc mắt sau thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt thế nào? (2)

Các bước tiến hành một ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt cơ bản

Việc bạn cần làm là tìm hiểu địa chỉ thực hiện uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cũng như đầy đủ máy móc thiết bị. Bạn đến trực tiếp cơ sở đó, được thăm khám, tư vấn kiểm tra tình trạng mỡ thừa và xác định giải pháp sẽ chữa trị với bác sĩ.

Quá trình tiến hành trong phòng vô khuẩn bao gồm đánh dấu vị trí phẫu thuật, sát khuẩn, gây tê vùng thực hiện và tiến hành thao tác chính bóc tách lượng mỡ thừa đã đo đạc trước, sau đó căng mí dưới xóa bỏ quầng thâm với công nghệ ánh sáng E-light và khâu bằng chỉ chuyên dụng.

Lưu ý với chế độ hậu phẫu

Mỡ thừa mí dưới khiến mắt mệt mỏi và kém linh hoạt sẽ bị đẩy lùi bằng phương pháp thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt hiện đại, quy trình khép kín an toàn nên không đau, không để lại sẹo. Bạn yên tâm với quyết định của mình và thấy ngay hiệu quả sau phẫu thuật.

Chăm sóc mắt sau thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt thế nào? (3)

Khách hàng lưu ý chế độ chăm sóc hậu phẫu để có hiệu quả như ý

Bạn có thể về ngay trong ngày sau khi được chiếu máy giảm sưng ở phòng hậu phẫu, việc nghỉ dưỡng tại nhà được thực hiện càng chu đáo và cẩn thận bao nhiêu, việc bình phục càng nhanh chóng bấy nhiêu.

Hy vọng với những thông tin ở trên đã giải đáp thắc mắc của bạn về thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt an toàn và thêm chắc chắn đây là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn, chúc bạn nhanh chóng có được đôi mắt trẻ trung, khỏe mạnh và xinh đẹp cuốn hút.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899