Tô chân mày từ lá trầu không có hiệu quả như lời đồn?

Tô chân mày từ lá trầu không có hiệu quả như lời đồn? Nghe nói, tô chân mày từ lá trầu không là cách làm đôi chân mày rậm rạp hơn với sợi mày dày và bóng mượt là cách nhiều chị em truyền tai nhau trong thời gian gần đây. Thực hư chuyện này như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thanh Vi – Cà Mau)

Chào Thanh Vi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “tô chân mày từ lá trầu không có hiệu quả như lời đồn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp những sau:

Tô chân mày từ lá trầu không – thực hư ra sao?

Không chỉ là lời truyền miệng đơn thuần mà thậm chí ngay cả trên các trang mạng xã hội, diễn đàn làm đẹp cũng đang rộn ràng về cách tô chân mày bằng lá trầu không. Người ta cho rằng cuốn lá trầu không có chứa mủ và chính chất mủ này giúp kích thích lông mày mọc nhiều và dài hơn nhanh chóng. Vậy thực hư tác dụng của việc tô chân mày từ lá trầu không ra sao?

Tô chân mày từ lá trầu không có hiệu quả như lời đồn? 1

Người ta cho rằng cuốn lá trầu không có chứa mủ giúp kích thích lông mày mọc nhiều và dài hơn

Cách tô chân mày từ lá trầu không nhằm tạo đôi mày rậm rạp, suôn mượt, quyến rũ hơn chỉ là phương pháp được lưu truyền trong dân gian, chưa có cơ sở khoa học, chưa được chứng minh về tính an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, vùng da chân mày khá mỏng, mủ trầu không có tính nóng, lại có tính sát khuẩn và sát trùng cao nên cách làm đẹp này rất dễ gây tổn thương cho vùng da này.

Bên cạnh đó, nếu bạn không may lỡ tay để mủ trầu rơi vào mắt sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến bộ phận nhạy cảm này. Chính vì vậy, khi chưa xác định được chính xác sự an toàn và hiệu quả, bạn không nên mạo hiểm làm đẹp bằng cách tô chân mày từ lá trầu không.

Tìm hiểu thêm: Cách trang điểm mắt 1 mí Hàn Quốc.

Cách tạo chân mày đẹp nhanh chóng

Thay vì phải đối mặt với những nguy cơ nêu trên, bạn có thể thực hiện thẩm mỹ để có đôi chân mày thanh tú một cách nhanh gọn và an toàn. Với công nghệ đến từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện tạo chân mày đẹp cho chị em qua cuộc tiểu phẫu đơn giản, không gây nguy hại đến vùng mắt và da chân mày, tao cho khách hàng đôi chân mày cuốn hút và phù hợp xu hướng thẩm mỹ.

Tô chân mày từ lá trầu không có hiệu quả như lời đồn? 2

Cần thực hiện làm đẹp chân mày tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Có thể nói, tạo hình cho đôi chân mày không chỉ là giải pháp giúp tạo đôi mày đẹp, thanh tú mà còn giúp loại bỏ các da chùng, căng bóng da, lưu giữ nét thanh xuân trên gương mặt. Phương pháp này không chỉ an toàn, hiệu quả chỉ với 1 lần thực hiện mà còn không làm mất nhiều thời gian của chị em.

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu và cần thiết trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên, để thực hiện các giải pháp thẩm mỹ thành công, chị em cần trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành thăm khám và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất. Vui lòng không tham gia thẩm mỹ khi đang mang thai hoặc trong thời kỳ kinh nguyệt.

Bên cạnh chỉnh hình cho chân mày, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn giúp bạn lấy lại sự tinh anh, sắc sảo cho đôi mắt với phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp. Hãy liên hệ qua đường dây nóng gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết thêm thông tin về dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899