Chàng trai bất ngờ trở thành hot boy sau khi thẩm mỹ mắt

Những khuyết điểm về đôi mắt luôn là nhược điểm lớn nhất trên gương mặt và khiến bạn mất tự tin vào bản thân. Điều này không chỉ là nỗi lo của các cô gái mà ngay cả những chàng trai cũng vậy. Do đó, việc thẩm mỹ mắt để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên đã trở thành xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay, với kết quả mang lại rất cao.

Thẩm mỹ mắt – giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt trẻ trung

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên không chỉ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ mà còn về cả trí tuệ. Trong xu thế hiện nay, không chỉ nữ giới mới có nhu cầu làm đẹp cho mình, nam giới cũng vậy. Họ cũng muốn cải thiện những khuyết điểm về đôi mắt của mình để sở hữu nét đẹp mới, thuận lợi hơn trong công việc, trong cuộc sống và luôn cuốn hút trong mắt nữ giới.

Thẩm mỹ mắt được xem là giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt hai mí to tròn nam tính cho nam giới. Thẩm mỹ mắt là tổng hợp nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau. Tuỳ thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà chúng ta áp dụng phương pháp phù hợp để mang lại hiệu quả như mong muốn.

Chàng trai bất ngờ trở thành hot boy sau khi thẩm mỹ mắt 1

Đôi mắt trẻ trung nam tính sau khi thẩm mỹ mắt

Tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ mắt

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là kỹ thuật mà các bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Đây là giải pháp có thể khắc phục những đôi mắt 1 mí, sụp mí, mí lót, mí lận giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt, lấy ra các túi mỡ thừa đã được xác định từ trước, hình thành nếp gấp mí sao cho cân đối và hài hoà với gương mặt của từng đối tượng khách hàng. Đây là kỹ thuật có thể khắc phục được những khuyết điểm về đôi mắt mang lại cho bạn ánh nhìn vui tươi linh hoạt, tràn đầy sức sống cùng đôi mắt trẻ trung, nam tính.

Lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là kỹ thuật bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ ở mí mắt, lấy ra các túi mỡ thừa hợp lý (tránh tình trạng không lấy quá ít hoặc quá nhiều ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn). Đồng thời, tiến hành căng mí dưới để loại bỏ quầng thâm cho đôi mắt, giúp mang lại nét đẹp mới cho đôi mắt của bạn.

Tạo khoé mắt

Tạo khoé mắt là phương pháp có thể khắc phục những đôi mắt nhỏ hẹp, mắt xếch lên cao, mang lại đôi mắt trẻ trung cho bạn. Đây là kỹ thuật các bác sĩ tiến hành mở rộng góc mắt trong góc mắt ngoài, hình thành nếp gấp mí, đồng thời hạ thấp đuôi mắt xuống. Đây là phương pháp áp dụng nhiều kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại, nhằm khắc phục những nhược điểm về đôi mắt.

Nâng chân mày – treo chân mày

Cung chân mày chảy xệ cùng với da chùng mỡ thừa là nỗi lo của nhiều người. Vì vậy, áp dụng phương pháp nâng chân mày hay treo chân mày là giải pháp tối ưu có thể khắc phục nhược điểm này. Đây là kỹ thuật các bác sĩ tiến hành cắt bỏ da chùng mỡ thừa, cố định chân mày ở vị trí cao hơn sao cho chân mày mới cân đối và hài hoà với gương mặt của từng đối tượng khách hàng.

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí cân đối rõ ràng, khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt. Đồng thời, kết hợp với việc mở rộng toàn bộ góc mắt trong và góc mắt ngoài có thể mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên cho bạn.

Ưu điểm thẩm mỹ mắt

– Tạo mắt hai mí to tròn, năm tính, trẻ trung cho bạn.

– Nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng.

– Không đau, không để lại sẹo về sau.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Không ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

Chàng trai bất ngờ trở thành hot boy sau khi thẩm mỹ mắt

Em là Hoàng Minh, đôi mắt của em bị sụp mí nghiêm trọng do da chùng mỡ thừa gây ra, điều này không những gây mất thẩm mỹ cho toàn diện gương mặt mà nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến thị lực của em. Em cũng đã thử nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhau nhưng kết quả mang lại không khả quan lắm. Từ khi được bạn bè giới thiệu về phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, có thể khắc phục nhược điểm này với kết quả mang lại hiệu quả. Lúc đầu, em cũng không mấy quan tâm tâm nhưng sau khi tìm hiểu em hoàn toàn bị thuyết phục bởi những ưu điểm mà phương pháp này đang sở hữu.

Giờ đây, em cảm thấy rất hài lòng với đôi mắt hai mí trẻ trung năng động,cùng ánh nhìn linh hoạt mà không còn da chùng mỡ thừa như trước. Bạn bè nhìn thấy đôi mắt của em họ rất ngưỡng mộ và mong muốn được sở hữu đôi mắt như vậy. Từ khi đi phẫu thuật cắt mí mắt về, cuộc sống em dường như đã thay đổi. Em cảm thấy rất vui và tự tin về gương mặt của mình.

Chàng trai bất ngờ trở thành hot boy sau khi thẩm mỹ mắt 2

Cuộc sống của tôi đã thay đổi sau khi thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt tại bệnh viện chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhẹ nhàng, không đau không để lại sẹo. Đây là phương pháp đang được rất nhiều người ưa chuộng với kết quả mang lại như mong muốn. Hy vọng những thông tin của em chia sẻ có thể giúp mọi người hiểu rõ về phương pháp thẩm mỹ mắt mà em đã áp dụng để cải thiện đôi mắt của mình, mang lại nét đẹp mới cho khuôn mặt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899