Chị em chia sẻ cắt bọng mí trên kiêng ăn gì

Cắt bọng mí trên kiêng ăn gì trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hãy nghe các chị em từng có chế độ chăm sóc thành công chia sẻ qua bài viết dưới đây.Cắt bọng mí trên có ưu điểm gì?

Cùng với bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc thì cắt bọng mí trên đang gây sốt và chưa giảm nhiệt. Trước khi tìm hiểu cắt bọng mí trên kiêng ăn gì, bạn nên biết công nghệ này có những ưu điểm nổi bật nào.

Kỹ thuật an toàn, không để lại sẹo

Cắt bọng mắt trên là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ ở sát mí mắt mà không xâm lấn đến thị lực cũng như các mô thần kinh xung quanh mắt nên rất an toàn và không để lại sẹo.

Chị em chia sẻ cắt bọng mí trên kiêng ăn gì (1)

Cắt bọng mí trên được thực hiện đơn giản, an toàn và không để lại sẹo

Loại bỏ da chùng, bọng mỡ

Bằng dụng cụ chuyên khoa, thông qua một đường rạch nhỏ ở mí trên, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ bọng mỡ, da chùng, đồng thời kéo căng vùng da, tạo nếp gấp mới cho đôi mắt hai mí to, tròn, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Cắt bọng mí trên được thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 30-45 phút, bạn sẽ sở hữu đôi mắt như mong muốn. Sau đó, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chị em chia sẻ cắt bọng mí trên kiêng ăn gì

Cắt bọng mí trên có những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, để đạt kết quả cao, bạn phải có chế độ chăm sóc hợp lý, khoa học. Sau đây, hãy nghe các chị em đã từng áp dụng thành công chia sẻ kinh nghiệm về cắt bọng mí trên kiêng ăn gì biết đâu sẽ giúp ích được cho nhiều người.

Chị Kim Xuân, 29 tuổi chia sẻ: “Trước đây sau khi cắt bọng mí trên tôi cũng từng lo lắng không biết sau khi cắt bọng mí trên kiêng ăn gì. Sau khi tìm hiểu và được bác sĩ tư vấn thì để vùng phẫu thuật nhanh lành, bạn nên hạn chế ăn rau muống, thịt bò, thịt gà vì rất dễ để lại sẹo và khiến vết thương lâu lành. Bạn nên bổ sung các thực phẩm xanh, nước trái cây vì có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng giúp nhanh hồi phục.

Chị em chia sẻ cắt bọng mí trên kiêng ăn gì (2)

Không nên ăn rau muống vì dễ để lại sẹo và khiến vết thương lâu lành

Khi được hỏi cắt bọng mí trên kiêng ăn gì, chị Mỹ Hạ 30 tuổi chia sẻ: “Mình thì do chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng nên sau khi cắt bọng mí trên mình đã được các chuyên viên nơi đây tư vấn cách chăm sóc rất nhiệt tình. Sau cắt bọng mí trên để nhanh chóng hồi phục, bạn nên kiêng một số thực phẩm như trứng vì rất dễ để lại những vết loang lổ gây mất thẩm mỹ khuôn mặt. Ngoài ra bạn nên hạn chế ăn hải sản vì khiến vết thương lâu lành. Nhờ có chế độ ăn uống phù hợp mà bây giờ mình đã có được đôi mắt như ý. Bật mí cho các bạn, thẩm mỹ viện mình chọn là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chị em chia sẻ cắt bọng mí trên kiêng ăn gì (3)

Nên kiêng ăn trứng sau cắt bọng mí trên vì rất dễ để lại vết loang lổ trên mặt

Chị Bảo Thu, 31 tuổi cho biết: “Với tôi, sau cắt bọng mí trên các bạn không nên ăn hải sản hay đồ nếp vì rất dễ khiến vết thương mưng mủ và lâu lành. Thay vào đó, bạn nên ăn các loại đậu, uống sữa, nước ép trái cây, đặc biệt là thanh long và đu đủ rất tốt cho vết thương.”

Trên đây là chia sẻ của chị em về cắt bọng mí trên kiêng ăn gì. Hãy bỏ túi những kinh nghiệm đó để vết thương nhanh hồi phục và sớm sở hữu đôi mắt như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899