Chị em đánh giá thẩm mỹ bấm mí xấu hay đẹp?

Ngày nay, nhiều chị em phụ nữ muốn cải thiện đôi mắt không đẹp của bản thân nhưng vẫn còn e ngại về tính thẩm mỹ sau khi thực hiện. Cùng lắng nghe câu chuyện của chị Mai Hương dưới đây về vấn đề thẩm mỹ bấm mí xấu hay đẹp sau khi thực hiện nhé.

Nỗi lo trước vấn đề thẩm mỹ bấm mí xấu hay đẹp?

Mọi người biết rằng, một gương mặt đẹp ngoài sở hữu mặt trái xoan, mũi dọc dừa, môi căng mọng thì đôi mắt chính là điểm nhấn tôn lên các đường nét của khuôn mặt. Nhưng tôi không may có đôi mắt một mí, lúc còn đi học bản thân cảm thấy rất bình thường khi vô tình bị bạn trêu chọc. Đến khi đi làm thì lại khác, đồng nghiệp nhìn tôi rất tò mò khiến bản thân mất tự tin đi rất nhiều.

Chị em đánh giá thẩm mỹ bấm mí xấu hay đẹp? (1)

Nhiều khách hàng lo lắng trước vấn đề thẩm mỹ bấm mí xấu hay đẹp sau khi thực hiện

Nhiều bạn bè thân thiết khuyên tôi nên đi bấm mí mắt Hàn Quốc để cải thiện tình trạng khiếm khuyết của đôi mắt nhưng bản thân lại sợ thẩm mỹ xong lại xấu hơn trước nhiều. Tình cờ tôi truy cập mạng xã hội và thấy đứa bạn thực hiện kỹ thuật tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất chất lượng và an toàn tạo động lực cho tôi đi tìm phương pháp thẩm mỹ mắt.

Cuộc đời bước sang trang mới sau khi bấm mí

Theo chỉ dẫn của người bạn tôi tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tại đây tôi được hướng dẫn và tư vấn rất nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. Bước đầu bác sĩ kiểm tra và khảo sát đôi mắt hiện tại và đưa ra những lời khuyên và chia sẻ rất bổ ích khiến bản thân cảm thấy an tâm trước vấn đề thẩm mỹ bấm mí xấu hay đẹp sau khi thực hiện.

Chị em đánh giá thẩm mỹ bấm mí xấu hay đẹp? (2)

Đôi mắt đẹp khiến gương mặt trở nên thanh thoát và quyến rũ hơn

Sau bước trên, tôi quyết định đi bấm mí mắt. Lúc trước tôi cứ nghĩ bấm mí sẽ đau đớn và khó chịu lắm nhưng khi thực hiện bản thân đã có những suy nghĩ ngược lại. Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt giúp tôi tự tin và cảm thấy nhẹ nhàng rất nhiều.

Quá trình bấm mí diễn ra trong thời gian nhanh chóng khoảng 20 đến 30 phút và không để lại sẹo khiến bản thân rất phấn khởi. Khoảng 10 ngày sau tôi tự tin với đôi mắt xinh đẹp của mình.

Chị em đánh giá thẩm mỹ bấm mí xấu hay đẹp? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ làm đẹp chất lượng và thẩm mỹ

Bạn bè và đồng nghiệp nhìn với đôi mắt khác khi tôi bấm mí xong, ai nấy đều khen ngợi và ngạc nhiên. Từ ngày đó tôi thay đổi bản thân vui tươi hơn, năng động hơn, các hoạt động ngoại khóa của công ty tôi không bỏ sót ngày nào. Nhiều chị em phụ nữ đồng nghiệp tìm đến tôi hỏi phương pháp làm đẹp và khoảng cách giữa tôi với bạn bè dần dần xích lại gần nhau.

Ngoài ra, công việc của tôi tiến triển khá tốt từ khi thực hiện bấm mí. Thay vì e ngại với đôi mắt của mình trước đây bây giờ tôi khá thoải mái để giao tiếp với đối tác. Chính vì vậy, mà công việc của bản thân lên như diều gặp gió.

Có thể nói rằng, thẩm mỹ bấm mí xấu hay đẹp phụ thuộc khá nhiều vào sự lựa chọn tìm cơ sở làm đẹp thực hiện. Tôi rất may mắn khi tìm được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ở đây bác sĩ, nhân viên rất tận tâm và nhiệt tình với tất cả khách hàng, hệ thống cơ sở vật chất tối tân hiện đại làm mọi người rất an tâm. Chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp giúp rút ngắn thời gian hồi phục và kéo dài tính thẩm mỹ.

Đến bây giờ tôi thấy rằng bấm mí mắt là sự lựa chọn đúng đắn, tôi đã tìm ra ý nghĩa cuộc sống và mục tiêu trong cuộc đời mình.

Mai Hương.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899