Chị em phát cuồng lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật

Không còn cần phải băn khoăn cắt mắt hai mí giá bao nhiêu để giải quyết tình trạng mỡ thừa và tạo đôi mắt có hai nếp mí cân đối. Hiện nay, với các tín đồ thẩm mỹ, để giải quyết các hiện tượng lão hóa lên vùng da mí mắt nhạy cảm, có thể thực hiện lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật, một kỹ thuật khá hiện đại và an toàn.

Lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật

Thời gian trôi khiến quá trình lão hóa kết hợp với tác động từ môi trường, áp lực công việc và thói quen sinh hoạt không hợp lý khiến sự đàn hồi co giãn của da yếu đi, khiến tình trạng sa trễ các túi mỡ và tích tụ bọng mỡ làm đôi mắt trông mệt mỏi, già nua hơn. Hiện nay, với các kỹ thuật lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật, các tín đồ thẩm mỹ đã có thể loại bỏ tình trạng mỡ thừa mí mắt nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống.

Chị em phát cuồng lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật (1)

Mỡ mí mắt là vấn đề cần được giải quyết nhằm khôi phục vẻ trẻ trung cho đôi mắt

Phương pháp lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật không phải là các phương pháp tại nhà mà các chị em vẫn hay thực hiện như Massage, đắp mặt nạ bằng các loại quả có tính ngăn ngừa Oxy hóa mà lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật chính là cách giải quyết bọng mỡ bằng nội soi, không cần phải cắt rạch bằng dao kéo mà chỉ cần tạo vết chích nhỏ trên vùng da mí mắt, đủ để bộc lộ các túi mỡ thừa và cắt bỏ bằng dụng cụ chuyên dụng.

Quy trình thực hiện

Khách hàng được thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt và được bác sĩ chỉ định phương pháp giải quyết phù hợp với hiện trạng và nhu cầu mong muốn của khách hàng. Sau khi kiểm tra xác nhận khách hàng đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ, khách hàng được chuyển đến phòng vô khuẩn.

Chị em phát cuồng lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật (2)

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt

Tiến hành sát khuẩn, gây tê vùng phẫu thuật cho khách hàng được an tâm trải nghiệm mà không có cảm giác đau đớn nào. Dựa vào sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị hiện đại, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật nội soi lấy mỡ mí mắt, thời gian thực hiện chỉ khoảng 15 phút và kết thúc bằng việc chiếu máy giảm sưng để đẩy nhanh quá trình hồi phục sau khi thực hiện.

Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày, điều này khá tiện lợi cho những khách hàng có công việc bận rộn và ít có thời gian để nghỉ dưỡng, việc chăm sóc hậu phẫu tại nhà cũng khá đơn giản, chậm nhất là trong tuần đầu tiên, khách hàng đã có thể cảm nhận được hiệu quả từ công nghệ mới.

Tại sao lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật Hot

Cũng như các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại đang làm mưa làm gió hiện nay, dịch vụ lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật trở nên phổ biến hơn sau khi thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng lấy lại đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ sức sống tuổi thanh xuân.

Chị em phát cuồng lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật (3)

Đôi mắt không bọng mỡ rạng rỡ và tươi tắn

Tại Sài Gòn, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện đại tiếp nhận công nghệ, quy trình cũng như kỹ thuật và giao lưu học hỏi kinh nghiệm của các cơ sở thẩm mỹ uy tín Tại Hàn Quốc, đảm bảo việc áp dụng phương pháp mới và cập nhật nhanh nhất tiến bộ khoa học, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong nước.

Với hiệu quả và phản hồi tích cực từ phía khách hàng, việc lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật trở thành phương pháp thu hút và phổ biến rộng rãi trong lòng các tín đồ thẩm mỹ là điều rất dễ giải đáp, hy vọng với sự phát triển này, ngày càng có nhiều khách hàng được tiếp cận với các dịch vụ làm đẹp hiện đại.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899