Chi phí cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu?

Qua tìm hiểu, tôi biết Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ cắt mí mắt dưới hiệu quả. Nhưng tôi chưa rõ chi phí cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thu Hường – Gia Lai)Bác sĩ trả lời:

Chào chị Thu Hường! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Với thắc mắc: “Chi phí cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu?”, chúng tôi trả lời như sau.

Cắt mí mắt dưới là gì?

Bước sang tuổi 30, quá trình lão hóa xuất hiện khiến vùng da mí mắt dưới tích tụ nhiều bọng mỡ, da thừa, vết chân chim khiến đôi mắt luôn trong tình trạng lờ đờ, mệt mỏi và già nua. Công nghệ cắt mí mắt dưới ra đời là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng này.

Công nghệ cắt mí mắt dưới – thủ thuật tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và kéo căng vùng da chùng nhão, mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, tươi trẻ, hài hòa với khuôn mặt.

chi phí cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu 1

Mí mắt dưới có nhiều bọng mỡ khiến khuôn mặt già nua

Cắt mí mắt dưới được áp dụng trong những trường hợp

+ Mí mắt dưới tích tụ mỡ, hình thành các bọng mỡ ở mắt

+ Mắt có nhiều nếp nhăn do tình trạng da thừa mí mắt dưới chùng nhão

+ Mí mắt dưới có nhiều bọng mỡ, da thừa

Ưu điểm dịch vụ cắt mí mắt dưới

+ Kỹ thuật thực hiện đơn giản, thao tác nhẹ nhàng

+ An toàn, không để lại sẹo

+ Không ảnh hưởng đến thị lực

+ Thời gian thực hiện nhanh (khoảng 30 phút)

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng

+ Giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài

chi phí cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu 2

Đôi mắt to tròn, trẻ trung sau khi thực hiện cắt mí mắt dưới

Chi phí cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu?

Chi phí cắt mí mắt dưới là mối quan tâm của nhiều người khi có nhu cầu thực hiện. Thực ra, ở mỗi trung tâm, cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị, trình độ bác sĩ,… Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy mức độ tích tụ bọng mỡ, da thừa ở mí mắt dưới sẽ có mức giá thích hợp, bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây.

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mí mắt dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mí dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mí mắt dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện nên đảm bảo về kết quả thẩm mỹ. Hơn nữa, toàn bộ quá thực hiện được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng do Bộ Y tế công nhận với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại nên rất an toàn. Đảm bảo mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, trẻ trung, quyến rũ chỉ sau một lần thực hiện.

Những chia sẻ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải đáp thắc mắc của chị Thu Hường về chi phí cắt mí mắt dưới. Chúc chị sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899