Tham khảo chi phí chữa mắt lé ở Việt Nam

Chi phí chữa mắt lé ở Việt Nam cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi hiện nay tình trạng người bị lé mắt rất phổ biến. Bài viết sau đây sẽ thông tin đến bạn về mức giá của công nghệ khắc phục hiện tượng này.Mắt lé là gì?

Mắt lé là dạng bẩm sinh xuất hiện từ khi sinh ra. Trước khi tìm hiểu chi phí chữa mắt lé bạn cần biết khái niệm của nó.

Mắt lé là hai đồng tử mắt không nằm ở vị trí cân đối như bình thường cũng như không có sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai con mắt về phía mục tiêu, một mắt nhìn vào mục tiêu còn mắt kia lạc hướng ra khỏi đích ngắm. Mặt khác, con mắt này không cố định có thể di chuyển quá mức ra phía ngoài hoặc bên trong, lên trên hoặc xuống dưới.

Tham khảo chi phí chữa mắt lé ở Việt Nam (1)

Mắt lé là hiện tượng hai đồng tử không nằm ngay ngắn và bị chệch hướng

Mắt lé ảnh hưởng như thế nào?

Mắt lé là khuyết điểm không mong muốn có trên khuôn mặt. Bệnh này ảnh hưởng về mọi mắt, cụ thể:

+ Ảnh hưởng thi lực: Mắt lé thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng thị lực, thị giác kém phát triển, có thể gây nhược thị.

+ Ảnh hưởng đến hợp thị hai mắt, không phân định được khoảng cách, không nhìn được hình nổi.

+ Ảnh hưởng đến tâm lý: Những người mắc bệnh mắt lé thường thiếu tự tin trong giao tiếp hay bị bạn bè xa lánh, không hòa nhập với cộng đồng.

Chi phí chữa mắt lé ở Việt Nam

Ngày nay, có rất nhiều người bị hiện tượng lác mắt ảnh hưởng đến tâm lý và gây mất thẩm mỹ khuôn mặt. Vì vậy, không ít người đã tìm các cách để khắc phục nhằm sở hữu đôi mắt đẹp hơn nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết chi phí chữa mắt lé như thế nào.

Hiện nay, rất khó để đưa ra mức giá cụ thể về chữa mắt lé bởi hiện nay, tùy vào từng trường hợp khác nhau sẽ cho giải pháp điều trị tương ứng. Đối với những trường hợp kèm theo các dị tật phải xử lý trước như đục thủy tinh thể phải phẫu thuật lấy thủy tinh đục, trường hợp bị tật khúc xạ thì phải điều chỉnh kính.

Tham khảo chi phí chữa mắt lé ở Việt Nam (2)

Mắt lé cần được thăm khám sớm để tìm giải pháp điều trị

Tuy nhiên, có những trường hợp gặp phải hiện lượng mắt lé giả do nếp mí góc mắt trong hạ xuống che mắt tròng trắng gây cảm tưởng lé mắt và thường gặp ở những người mắt 1 mí.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tham khảo công nghệ bấm mí mắt. Đây là dịch vụ ra đời ở Hàn Quốc và ngày càng được ưa chuộng vì tính an toàn và mang lại hiệu quả cao. Kỹ thuật này được thực hiện đơn giản chỉ trong vòng 20 phút mà không bóc tách, không phẫu thuật. Bằng dụng cụ chuyên dụng, thông qua các điểm nhấn đã đo vẽ từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt cho đôi mắt hai mí to, tròn và quyến rũ.

Tham khảo chi phí chữa mắt lé ở Việt Nam (3)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt

Hiện dịch vụ này đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim, sau đây mời bạn tham khảo chi phí chữa mắt lé bằng công nghệ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Dịch vụChi phí (VNĐ)
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn, hệ thống máy móc hiện đại, nhân viên nhiệt tình thân thiện, chế độ bảo hành dài hạn.

Có thể nói, chi phí chữa mắt lé còn tùy thuộc vào đặc điểm, cấu trúc của mắt từ đó mới xác định phương pháp, giá cả sao cho phù hợp. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn thì mời đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TPHCM để bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899