Chi phí chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc! Mắt bị sụp mí khiến tôi không tự tin khi giao tiếp. Tôi muốn khắc phục tình trạng này để lấy vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Nhưng tôi không biết chi phí chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thị Bình – Phú Yên)Bác sĩ trả lời:

Chào chị Bình! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Với câu hỏi: “Chi phí chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu?”, chúng tôi hồi đáp như sau.

Tại sao phải chữa sụp mí mắt?

Nếu đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn thì mí mắt là cánh cửa của chiếc cửa sổ đó. Mí mắt có tác dụng bảo vệ các tác nhân bên ngoài gây tổn hại đến giác mạc. Tuy nhiên, tác hại của quá trình lão hóa, môi trường xung quanh và tính chất công việc,… dẫn đến tình trạng sụp mí. Tình trạng này không chỉ khiến đôi mắt trông rất mệt mỏi, khuôn mặt già nua mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực. Công nghệ cắt mí mắt ra đời là giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục tình trạng sụp mí.

chi phí chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu 1

Mắt sụp mí cần sớm điều trị để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt – thủ thuật tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa, đồng thời tạo lại nếp mí cho mắt. Đây là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo đôi mắt to tròn, trẻ trung và tràn đầy sức sống, đặc biệt khắc phục triệt để tình trạng sụp mí.

Có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, dịch vụ này được các chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá cao. Nhằm mang công nghệ hiện đại đến gần hơn với người Việt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công phương pháp này.

Ưu điểm của dịch vụ cắt mí mắt

+ Khắc phục triệt để tình trạng sụp mí

+ Kỹ thuật thực đơn giản, thao tác nhẹ nhàng

+ Không xâm lấn hay bóc tác đến các bộ phận khác của mắt

+ An toàn, không để lại sẹo

+ Giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định

chi phí chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu 2

Kết quả sau khi chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu?

Chi phí chữa sụp mí mắt là mối quan tâm hàng đầu của đại đa số khách hàng. Thực tế tại mỗi bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ sẽ có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào cơ sở vật chất, trang thiết bị và trình độ bác sĩ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện chữa sụp mí với bảng giá chi tiết sau đây:

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh20.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với chi phí chữa sụp mí mắt hợp lý, tương xứng với kết quả thẩm mỹ, đảm bảo về các yếu tố khác nhằm mang lại cho bạn về vẻ đẹp cho đôi mắt.

Những thông tin trên, phần nào đã giúp chị Bình không còn băn khoăn với chi phí chữa sụp mí mắt. Chúc chị sớm khắc phục tình trạng sụp mí của mình, để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899