Chi phí mổ mắt lé bao nhiêu tiền?

Mổ mắt lé bao nhiêu tiền? Em không may phải sở hữu đôi mắt lé từ mới lọt lòng. Gần đây, nghe tin mắt lé có thể xóa bỏ được bằng phẫu thuật nên em cũng muốn tìm hiểu để thực hiện chữa lé bằng phương pháp này. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc. (Hồng Nga – Vĩnh Long)

Chào Hồng Nga!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn về bệnh lý không mong muốn này. Với thắc mắc “mổ mắt lé bao nhiêu tiền?”, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital xin được giải đáp như sau:

Đôi nét về mắt lé

Cách nhận biết

Mắt lé rất dễ nhận biết. Sự cấu tạo tự nhiên của 2 rất vốn dĩ rất cân đối nhờ sự chi phối của các dây thần kinh và sự vận động, điều hòa, phối hợp của 4 cơ trực và 2 cơ chéo bám vào nhãn cầu. Nhưng 1 một lý do nào đó làm hai mắt bị lệch nhau và không thể nhìn về một phía được thì gọi là lé.

Chi phí mổ mắt lé bao nhiêu tiền? 1

Mắt lé còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị lực mắt do hai mắt bị chênh lệch

Thông thường, bệnh lé là tật trời sinh (sinh ra đã mắc phải). Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bệnh lý này cũng mắt phải do quá trình sống và sinh hoạt không đúng cách. Cận thị hoặc viễn thị nặng cũng có thể là nguyên nhân gây nên bệnh lý này.

Ảnh hưởng

Người sở hữu phải đôi mắt lé thường cảm thấy tự ti, buồn rầu, dễ cáu ghét và không thích giao thiệp với mọi người xung quanh. Khi mắt phải “tật trời sinh này”, hai mắt sẽ bị mất đi sự cân đối và làm phá vỡ sự hài hòa của khuôn mặt.

Không những thế, mắt lé còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị lực mắt do hai mắt bị chênh lệch điều tiết, không tập trung nhìn vào hình vật. Đây cũng là tác nhân gây nên bệnh mắt lười và nhược thị ở trẻ em.

Chi phí mổ mắt lé bao nhiêu tiền?

Ngày này, mắt lé có thể chữa trị nhanh chóng và hiệu quả bằng phẫu thuật. Tuy nhiên chi phí mổ mắt bao nhiêu tiền còn là những vấn đề nhiều người quan tâm và giải đáp.

Thiết nghĩ, mổ mắt lé bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe, trường hợp và mức độ lé, kỹ thuật phẫu thuật áp dụng, liệu trình điều trị, khả năng phục hồi mắt, trình độ tay nghề bác sĩ…

Chi phí mổ mắt lé bao nhiêu tiền? 2

Nên chữa trị mắt lé tại bệnh viện mắt uy tín

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chưa áp dụng mổ mắt lé nên chúng tôi không thể có câu trả lời chính xác hơn cho bạn. Vì vậy, để biết cụ thể chi phí mổ mắt lé bao nhiêu tiền, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về phương pháp chữa lé này và đến bệnh viện mắt uy tín để thực hiện thăm khám và được phân tích và tư vấn cặn kẽ hơn.

Nếu có nhu cầu làm mắt đẹp sau khi chữa lé bạn có thể lựa chọn phương pháp cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là giải pháp tạo mắt đẹp sau hồi phục mắt lé mà bệnh viện chúng tôi đã thực hiện khá thành công. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt khỏe mạnh và năng động.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899